Vũ Thuý Aerobic –  Cô gái tài năng mang Aerobic về với thủ đô Hà Nội

Vũ Thuý Aerobic

I. Hành trình theo đuổi bộ Aerobic chuyên nghiệp

Vũ Thuý Aerobic hiện đang sinh sống và làm việc tại Sóc Sơn – Hà Nội. Cô đã có hai năm kinh nghiệm với bộ môn Aerobic trước khi quyết định đăng ký tham gia khoá đào tạo Huấn luyện viên Aerobic chuyên nghiệp K11 tại Bảo Ngọc Aerobic. Với niềm đam mê và mong muốn có thể phát triển môn thể thao này mạnh mẽ hơn tại địa phương, cô đã bắt đầu hành trình tìm kiếm kiến thức mới và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

II. Vũ Thuý Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Khoá đoà tạo HLV Aerobic Ngôi Sao K11 được tổ chức bởi Bảo Ngọc Aerobic. Đây cũng là nơi có chất lượng đào tạo Aerobic hàng đầu cả nước. Với giáo trình được xây dựng chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên tận tâm. Trong đó có HLV Bảo Ngọc Aerobic – người được mệnh danh là thầy của những người thầy cũng như là người vực dậy phong trào Aerobic tại Việt Nam. Ngoài ra, cô còn được học từ HLV Minh Thư – Như Lê đến từ Sài Gòn, những HLV đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Aerobic.

Tại khoá đào tạo K11, Vũ Thuý đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN. Xây dựng hình ảnh Ngôi sao, định hình phong cách thần thái Quốc Tế. Kết hợp với Sexy dance để tạo dựng video triệu view, hỗ trợ tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trên các mạng xã hội. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok và Facebook Marketing từ những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Vũ Thuý đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc.

III. Nỗ lực phát triển phong trào Aerobic tại địa phương

Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Vũ Thuý Aerobic của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K11 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

BẢO NGỌC AEROBIC CHÀO MỪNG 25 HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K10

LỘ TRÌNH ĂN KIÊNG HIỆU QUẢ SAU 4 TUẦN CỦA BẢO NGỌC AEROBIC

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments