Vinh Ngọc – Học viên tài năng của khoá đào tạo HLV Aerobic K8

Đến với lớp học HLV.

Tất cả các cảm xúc đều được diễn tả 1 cách chân thực nhất trên khuôn mặt tất cả các HLV- tràn đầy năng lượng- nhiệt huyết – đam mê- cảm động trên từng câu truyền đạt của cô 🔥. Đến với lớp học của cô không những nhận được kiến thức chuyên môn. Mà chúng e còn nhận được những bài học sâu sắc từ trường đời mà k phải ai cũng có thể đào tạo được. Cảm ơn cô gáo Bảo Ngọc của chúng em.🥰

Đó là những gì cô học viên nhỏ Vinh Ngọc đã tâm sự khi hoàn thành xong khoá Đào tạo huấn luyện viên tại Bảo Ngọc Aerobic. Khoá học diễn ra trong 5 ngày tại Bảo Ngọc Aerobic nơi tổ chức và đào tạo huyến luyện viên Aerobic, với chất lượng đầu ra thuộc top đầu cả nước.

Học viên Ngọc Vinh

Tuy khoá học chỉ diễn ra trong 5 ngày nhưng kiến thức học viên được học lại là tinh hoa mà Bảo Ngọc Aerobic đã đúc kết từ những thử nghiệm thực tế trong vài năm hoạt động. Hiểu rõ học viên cần những gì Bảo Ngọc Aerobic luôn cố gắng mang đến kiến thức hữu dụng nhất giúp học viên hành nghề.

Vinh Ngọc cô học viên tràn đầy năng lượng

Tất cả học viên trong khoá K8 đều vô cùng ưu tú và xuất sắc, tự hoà khi là khoá học có chất lượng đầu vào tốt nhất mà Bảo Ngọc Aerobic đã đón đầu. Nhưng ở đây chúng tôi xin gọi tên cô học viên tràn đầy năng lượng Vinh Ngọc.

Cô học viên luôn cháy hết mình trong những giờ lên lớp, duy trì ngọn lửa đó trong suất chặng đường học tập. Không hôm nào rời phòng tập mà đồ tập còn vị trí khô ráo. Các huấn luyện viên đều phải thốt lên: ” Đây rồi! Tinh thần và năng lượng của một người truyền lửa đều có ở cô gái ấy”.

Học Viên Vinh Ngọc

Không phụ lòng hy vọng của các Huấn luyện viên, cô gái ấy đã mang ngọn lửa Aerobic về quê hương, lan toả và phát triển nó. Bắt đầu bằng những lớp học cộng đồng, giờ đây Vinh Ngọc đã có cho mình hơn 70 lượt học viên chỉ sau 1 tháng hoạt động.

Con ong chăm chỉ của Khoá đào tạo HLV K8

Không chỉ là một người giàu năng lượng, Vinh Ngọc còn là một chú ong chăm chỉ. Luôn lắng nghe kiến thức và áp dụng thực hành khi có kiến thức mới. Chăm chú từ những chi tiết nhỏ nhất, từ kiến thức về chuyên môn như bài tập với gậy, với bục nhún… Đến kiến thức về dinh dưỡng học cùng Chuyên gia dinh dưỡng Trang Lê. Hay kiến thức truyền thông cùng Host Thanh Mơ đầy được cô ghi nhớ áp dụng.

Cô đã có nhiều chia sẻ sau khi kết thúc 5 ngày học tập tại Bảo Ngọc Aerobic:

“Tôi không nghĩ mình nhận được nhiều điều đến thế trong 1 khoá học đào tạo HLV chuyên nghiệp .

Hôm nay tôi học được về truyền thông, cách biến chúng tôi thành HLV Ngôi Sao.

Từ đầu Hành trình nà ,cô gáo năng lượng của tôi chỉ từng tí xíu một

Chụp ảnh nào với ai quay video như nào. Hay kể cả là đăng bài lúc mấy giờ để được nhiều tương tác cũng được các giáo viên hướng dẫn.”

 

“Lên lớp với đầy đủ  kiến thức lý thuyết đi đôi với thực hành .

Được tập luyện với các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Chuyên gia dinh dưỡng .

Vui vẻ- Tràn đầy năng lượng ♥️♥️

Chuyên nghiệp trên cả sự chuyên nghiệp”

 

Thật tự hào khi có những học viên xuất sắc như vậy! Chúc cho Vinh Ngọc sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Sẽ thành công thắp lên phong trào Aerobic tại địa phương và phát triển nó!


THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Huyền Diệu – Học viên có thành tích xuất sắc Khoá đào tạo HLV Aerobic K7

Vinh danh 30 học viên xuất sắc trong khoá đào tạo HLV Aerobic K8

BẢO NGỌC AEROBIC VỰC DẬY PHONG TRÀO AEROBIC TẠI VIỆT NAM

Mẹo ăn uống hiệu quả sau khi luyện tập Aerobic

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments