Vinh danh 30 học viên xuất sắc trong khoá đào tạo HLV Aerobic K8

Ngày 26/09 – 30/09 vừa qua Bảo Ngọc Aerobic đã tổ chức thành công khoá đào tạo HLV Aerobic K8. Với sự thể hiện xuất sắc của 30 học viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc. 

Ảnh tốt nghiệp Khoá đào tạo HVL K8

Khoá học có sự giảng dạy của các giáo viên chuyên nghiệp

Khoá học được tổ chức bởi Công ty Bảo Ngọc Aerobic, tại TP. Bắc Giang, với sự hướng dẫn của nhiều Huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Đầu tiên chính là sự hướng dẫn tận tâm, nhiệt huyết của HLV Nguyễn Trần Bảo Ngọc. Cô được biết đên là HLV Ngôi sao, HLV Triệu view trong làng Aerobic. Cô không chỉ giảng dạy các kỹ thuật chuyên môn mà còn chia sẻ đến học viên các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề, kỹ năng giảng dạy…để thành công.

Cầm tay chỉ việc từ cách di chuyển bài, cách hô, cách xếp đội hình. Đến việc tạo dáng chụp hình sao để thể hiện được năng lượng của bộ môn Aerobic. Đa dạng các bài tập từ giật bụng cơ bản đến phối hợp cùng các dụng cụ hỗ trợ như: bàn xoay eo; gậy tập; bục nhún … Từ đó lan toả năng lượng đến cộng đồng, thu hút học viên đến với Aerobic.

Bảo Ngọc Aerobic không chỉ cho học viên của mình kiến thức hành nghề mà còn chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân. Giúp học viên có đủ năng lực làm nghề cũng như thắp lên ngọn lửa phong trào tại địa phương.

HLV AEROBIC: Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Bên cạnh HLV Bảo Ngọc còn có sự dẫn dắt của 2 Huấn luyện viên đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, đó là HLV Minh Thư và HLV Như Lê. Hai cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết với những bài tập cường độ cao, cháy hết mình cùng học viên. Nếu như HLV Bảo Ngọc mang đến  Aerobic truyền thống cho học viên, thì 2 HLV lại mang theo một chất rất riêng của Sài Gòn. Giúp học viên có thể sáng tạo và đa dạng bài tập của mình.

Khoá đào tạo HLV K8 tại Bảo Ngọc Aerobic

II. Vinh danh 30 học viên xuất sắc của khoá HLV K8

K8 tự hào là một trong những khoá có chất lượng đầu vào tốt nhất mà Bảo Ngọc Aerobic đã đỡ đầu. Bảo Ngọc Aerobic đã mang lại cơ sở vật chất cho các học viên rèn luyện kỹ năng, tạo cơ hội cho học viên làm việc với các host truyền thông, chuyên gia dinh dưỡng, cả các nhãn hàng nổi tiếng. Qua đó giúp học viên tự tin theo đổi đam mê và sự nghiệp của mình.

Bảo Ngọc Aerobic tự hào khi đã dẫn dắt 30 học viên hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo HLV Aerobic K8. Khoá đào tạo kéo dài 5 ngày nhưng đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng học viên.

Học viên Nguyễn Ảnh của K8 chia sẻ:

” Trước đến nay mình cứ mãi nằm trong vùng an toàn, cứ nghĩ như vậy là được rồi không cần thay đổi làm gì. Nhưng khi đến với Bảo Ngọc Aerobic mình mới biết mình phải thay đổi, và thay đổi như thế nào.”

Tương tự học viên Vinh Ngọc của K8 chia sẻ:

” Đến với lớp học HLV. Tất cả các cảm xúc đều được diễn tả 1 cách chân thực nhất trên khuôn mặt tất cả các HLV- tràn đầy năng lượng- nhiệt huyết – đam mê- cảm động trên từng câu truyền đạt của cô. Đến với lớp học của cô không những nhận được kiến thức chuyên môn. Mà chúng e còn nhận được những bài học sâu sắc từ trường đời mà k phải ai cũng có thể đào tạo được ạ.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments