Vinh danh 26 học viên hoàn thành tốt khoá đào tạo hlv aerobic k10

I. Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K10

Ngày 20-02-2023 đến ngày 24-02-2023 vừa qua Bảo Ngọc Aerobic đã tổ chức thành công khoá đào tạo HLV Aerobic K10. Đây là một khoá đào tạo đặc biệt của Bảo Ngọc Aerobic khi được đón 2 học viên nam cùng với 24 học viên nữ đến từ khắp miền Tổ Quốc. K10 là khoá có chất lượng đầu vào đồng đều, các học viên năng động, nỗ lực hết mình trong các bài học.

Học viên khoá đào tạo HLV Chuyện nghiệp K10

Đây cũng là khoá học đầu tiên của năm 2023, nối tiếp cho hành trình mang Aerobic về đường làng ngõ xóm của năm 2021 và năm 2022 của Bảo Ngọc Aerobic. Nên giáo trình giảng dạy cũng như công tác chuẩn bị cho K10 đều được đầu tư và lên kế hoạch chi tiết. Từ đó mang lại cơ sở vật chất tốt nhất cho các học viên rèn luyện kỹ năng, cùng với các bài học phong phú.

Các học viên được học tập và giao lưu với các HLV hàng đầu 3 miền Tổ Quốc như: HLV Bảo Ngọc – Là người đi đầu cũng là người vực dậy phong trào Aerobic. Bảo Ngọc là người tổ chức cũng là người tham gia trực tiếp giảng dạy trong khoá học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cô luôn mang đến cho học viên những bài học chất lượng với tất cả tâm huyết.

Tiếp đó là bộ đôi HLV Minh Thư – Như Lê đến từ TP. HCM và HLV Thái Thanh đến từ Kon- Tum. Các HLV mang lên bục giảng nguồn năng lượng khổng lồ, giúp học viên thành thục kĩ năng xây dựng bài tập, thực hành đứng lớp.

Để giúp học viên có thể xây dựng các bài tập phong phú, trong khoá học lần này Bảo Ngọc Aerobic còn tổ chức lớp học đặc biệt cho K10. Đó là lớp học Zumba cùng HLV Phương Tina đến từ Bắc Ninh.

Bên cạnh kỹ thuật, truyền thông tốt có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: phát triển CLB ; chiêu sinh học viên; phát triển thương hiệu cá nhân… Từ đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội nâng cao thu nhập hơn. Vậy nên các học viên tại Bảo Ngọc Aerobic đều được tham gia lớp học Truyền thông trong khoá đào tạo của mình, cùng với host Truyền thông Thanh Mơ.

II. Vinh danh 26 học viên xuất sắc của khoá đào tạo K10

Hành trình nào rồi cũng đến lúc khép lại, Bảo Ngọc Aerobic tự hào khi dẫn dắt 25 học viên hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp K10.

Chúc cho 26 học viên sau khi trở về quê hương có thể tiếp tục ngọn lửa đam mê. Kế thừa và phát huy những kiến thức được học để phát triển phong trào Aerobic ở địa phương. Từ đó giúp cho thật nhiều chị em phụ nữ có cùng đam mê lấy lại được vóc dáng, lấy lại tự tin.

Bảo Ngọc Aerobic cảm ơn các học viên đã lựa chọn chúng tôi giữa rất nhiều sự lựa chọn. Chúc cho các học viên sẽ bay cao bay xa trong hành trình của mình, trở thành những HLV Ngôi Sao của làng Aerobic.

 


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

BẢO NGỌC AEROBIC CHÀO MỪNG 25 HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K10

NGHỀ HLV AEROBIC CHUYÊN NGHIỆP ĐANG SIÊU HOT Ở VIỆT NAM

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments