VINH DANH 25 HỌC VIÊN HOÀN THÀNH TỐT KHOÁ ĐÀO TẠO HLV AEROBIC K9

VINH DANH 25 HỌC VIÊN HOÀN THÀNH TỐT KHOÁ ĐÀO TẠO HLV AEROBIC K9

Ngày 14/11-18/11 vừa qua Bảo Ngọc Aerobic đã tổ chức thành công khoá đào tạo HLV Aerobic K9. Với sự thể hiện xuất sắc của 25 học viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

Là trung tâm đào tạo có chất lượng đầu ra Top đầu cả nước Bảo Ngọc Aerobic luôn nêu cao chất lượng và tinh thần đoàn kết trong mỗi khoá học. Yêu cầu khắt khe từ giáo viên giảng dạy trong khoá học cũng như chất lượng đầu vào của học viên. Không ngừng thay đổi chương trình dạy để phù hợp hơn cho học viên của từng khoá học.

KHOÁ HỌC QUY TỤ DÀN HLV CHUYÊN NGHIỆP

Là người đứng ra tổ chức khoá đào tạo Huấn luyện viên Aerobic, cũng là người tham gia trực tiếp trong quá trình giảng dạy chính là HLV Nguyễn Trần Bảo Ngọc. Cô được biết đến với cái tên Bảo Ngọc Aerobic, là HLV triệu view hay HLV ngôi sao trong làng Aerobic. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cô hiểu rõ học viên của mình cần những gì để hoạt động trong ngành. Chính vì thế ngoài kĩ năng chuyên môn, cô còn chia sẻ đến học viên các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề, kỹ năng giảng dạy. Đặc biệt là bài học định hướng nghề nghiệp và xây dựng chiến lược kinh doanh.

Lớp đào tạo HLV Aerobic K9 - Bảo Ngọc Aerobic

Qua đó giúp học viên thành công lan toả nang lượng đến cộng đồng. Thành công chiêu sinh tại địa phương, phát triển các thị trường ngách xong hành cùng Aerobic.

Bên cạnh đó còn có sự dẫn dắt của 2 Huấn luyện viên đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, đó là HLV Minh Thư và HLV Như Lê. Hai cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết với những bài tập dụng cụ cường độ cao, cháy hết mình cùng học viên.

Ngoài ra còn có sự dẫn dắt của HLV Nhung Moon đến từ thủ đô Hà Nội. Cô mang đến lớp các bài tập với kỹ năng nâng cao. Hướng dẫn cho học viên các di chuyển và dựng bài.

Được đào tạo kỹ năng dinh dưỡng và xây dựng thương hiệu cá nhân với các host truyền thông 

HLV Việt Thuỷ đến từ Hà Nội  là một trong những ít HLV nam trong làng Aerobic. HLV Việt Thuỷ đang mang đến cho học viên rất nhiều kiến thức về dinh dưỡng trong khoá đào tạo lần này. Với lối diễn giải khoa học nhưng vẫn vô cùng dễ hiểu đã giúp buổi học thành công tốt đẹp.

Lớp học dinh dưỡng cùng HLV Việt Thuỷ

Và không chỉ có vậy trong Khoá đào tạo K9 học viên còn được khám phá thêm các kiến thức truyền thông mới lạ cùng Host truyền thông Thanh Mơ. Truyền thông mang lại cho bạn những gì? Truyền thông có vai trò như thế nào trong việc phát triển CLB cùng như chiêu sinh học viên? Và rất nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được qua truyền thông tốt. Tất cả những điều đó đã được Host Thanh Mơ trả lời trong các tiết dạy của mình.

Lớp học truyền thông cùng Host truyền thông Thanh Mơ

Vinh danh 25 học viên hoàn thành tốt khoá đào tạo HLV K9

K9 là khoá có chất lượng đầu vào khá đồng đều, chính vì vậy giúp họ có tinh thần đoàn kết cao. Cùng nhau luyện tập và nâng cao kỹ năng nhanh.

Vinh danh 25 học viên K9- Bảo Ngọc Aerobic

Bảo Ngọc Aerobic đã mang lại cơ sở vật chất cho các học viên rèn luyện kỹ năng, tạo cơ hội cho học viên làm việc với các host truyền thông, chuyên gia dinh dưỡng. Qua đó giúp học viên tự tin theo đổi đam mê và sự nghiệp của mình. Bảo Ngọc Aerobic tự hào khi đã dẫn dắt 25 học viên hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo HLV Aerobic K9.

Bảo Ngọc Aerobic Cảm ơn các học viên đã lựa chọn chúng tôi giữa rất nhiều sự lựa chọn. Chúc mừng Khoá Đào tạo HLV K8 đã hoàn thành chặng đường này.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

BẢO NGỌC AEROBIC: CHÀO MỪNG KHOÁ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN K9

BẢO NGỌC AEROBIC VỰC DẬY PHONG TRÀO AEROBIC TẠI VIỆT NAM

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments