Vân Thương – Hành trình thay đổi vóc dáng và trở thành hlv chuyên nghiệp

HLV Vân Thương

I. Quyết tâm trở thành HLV Aerobic chuyên nghiệp

Vân Thương hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh, cô biết đến bộ môn Aerobic từ cách đây 7 năm, khi đó cô đã sinh bé thứ 3 được một năm. Thiên chức làm mẹ khiến cô tăng cân không kiểm soát. Ngoại hình quá cỡ đã khiến cô tự ti, ngại xuất hiện trước đám đông.

Cô nhận ra mình cần thay đổi, nên đã bắt đầu tìm hiểu các bài tập thể dục thể thao có thể luyện tập tại nhà để nâng cao sức khỏe. Lúc đó cô tình cờ thấy các video tập Aerobic của Bảo Ngọc, cô bị thu hút bởi cô gái nhỏ bé đầy năng lượng, và các bài tập Aerobic của Bảo Ngọc.

Theo dõi quá trình thay đổi, tìm lại vóc dáng của 2 NVTN đã giúp cô có động lực luyện tập, quyết tâm lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà kết quả nhận lại thật đáng ngạc nhiên, thân hình cô đã thon gọn hơn. Không những vậy, thể lực và sức khoẻ của cô cũng được nâng cao.

Nhận thấy nhưng lợi ích tích cực của bộ môn này Vân Thương đã quyết tâm theo học Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Để có thể giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh giống như mình. Muốn lan toả thông điệp đến tất cả các chị em phụ nữ rằng: ” Không có phụ nữ xấu – Chỉ có phụ nữ không muốn được đẹp. Và muốn khoẻ đẹp thì chỉ có thể chăm luyện tập thể thao, bộ môn Aerobic là một môn lý tưởng cho chị em phụ nữ”.

II. Vân Thương Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Khóa đào tạo aerobic K12 PRO tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Vân Thương, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc.

Tại khoá đào tạo K12 PRO, Vân Thương đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu. Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, Mai Thương còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

Vân Thương đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Vân Thương cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Kế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic

Không chỉ có năng lực, Vân Thương còn còn là một cô gái cầu tiến và sự chăm chỉ. Cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để hoàn thiện hơn kĩ năng của mình.

Chia sẻ về những dự định tương lai HLV Vân Thương cho biết:

“Sau khi kết thúc khóa học  với kiến thức đã thu thập được tôi muốn truyền ngọn lửa aerobic bùng cháy giữ dội hơn nữa. Lan toả đến tất cả mọi người từ già tới trẻ không phân biệt tuổi tác, không phân biệt giới tính. Miễn ai có nhu cầu cần có một sức khỏe tốt và một vóc dáng đẹp trẻ trung năng động yêu đời.

Hiện tôi đang có một lớp cộng đồng ngoài trời với hơn 10 học viên…Tôi mong muốn sắp tới khi có đủ điều kiện kinh tế để mở cho mình một phòng tập rộng rãi khang trang thoát mát hơn để phục vụ  đáp ứng được nhu cầu của hội viên được tốt hơn cũng như bản thân mình được thỏa sức cháy bỏng với niềm đam mê yêu nghề.”

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Vân Thương của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 PRO nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒ TẬP

MẸO ĂN UỐNG HIỆU QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP AEROBIC

LÃNH TIẾN – QUYẾT TÂM THAY ĐỔI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV CHUYÊN NGHIỆP

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments