Vân Orkin – HLV tài năng cùng hành trình phát triển bản thân

HLV Vân orkin

I. Vân Orkin – Hành trình đến với bộ môn Aerobic

Vân Orkin, hiện đang sinh sống tại Hạ Long – Quảng Ninh, hiện cô đang là Sale thị trường thương hiệu hãng tại Cty TNHH xuất nhập khẩu Orkin Việt Nam. Giám sát khu vực rất nhiều tỉnh thành tại Miền Bắc và gặt hái rất nhiều thành công trong nghề Sale trong suất 5 năm qua .

HLV Vân Orkin cùng chồng và đồng nghiệp
HLV Vân Orkin cùng chồng và Chủ Tịch Tập đoàn CTY TNHH XNK Orkin Việt Nam những người đã luôn ở bên và giúp cô gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

Bén duyên với Bảo Ngọc Aerobic từ Gala Aerobic lớn nhất toàn Quốc. Khâm phục cô giáo nhỏ Bảo Ngọc luôn đong đầy năng lượng, truyền lửa cho rất nhiều chị em phụ nữ. Giúp họ có động lực tìm lại vóc dáng và tìm lại tự tin cho chính mình.

HLV Vân Orkin trong Gala Aerobic Thắp lửa Hoà Bình

Càng theo dõi Bảo Ngọc cô càng đam mê với bộ môn Aerobic, nên đã quyết định theo học khoá học HLV Ngôi Sao K8 tại Bảo Ngọc Aerobic. Với quyết tâm và sự chăm chỉ Vân Orkin đã hoàn thành xuất sắc khoá học trở thành HLV Aerobic.

II. Thành công với bộ môn Aerobic – Mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân

Sau khi tốt nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic, Vân Orkin đã được nhiều người biết đến và yêu mến. Cô có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng như: Được nhận lời mới từ dự Gala của Các cựu HLV tổ chức các tỉnh thành như HLV Nhung Moon ; HLV Huyền Diệu; HLV Mừng Gheta; HLV Hồng Tây tại Mai house  HLV Mỹ Mun ….

Không những vậy trong khoá đào tạo cô còn được học cách XDTH CN. Áp dụng những kiến thức đã học vào sự nghiệp đã giúp cô gặt hái được nhiều thành công. Cô được tham dự các sự kiện lớn, được gặp gỡ nhiều người nổi tiếng và thành công như: Phạm Thoại; Phù thuỷ thương hiệu Vũ Diệu Thuý; ….

 

III. Trở lại với cương vị BGK danh dự khoá K9- HLV danh dự tại khoá K12

Với vai trò là một cựu học viên của Bảo Ngọc Aerobic đã ra nghề và gặt hái được nhiều thành công, HLV Vân Orkin đã được mời về làm Ban giám khảo danh dự của các HLV Khoá K9. Cô cũng được mời làm diễn giả, chia sẻ câu chuyện thành công của mình cho các học viên khoá K12. Tại buổi học cô đã chia sẻ về hành trình XDTN CN của mình. Chia sẻ các bí quyết giúp cô gặt hái được nhiều thành công. Với hy vọng các HLV tương lai có thể vươn cao hơn nữa.

 

HLV Vân Orkin chia sẻ:

“Thật may mắn khi được trở lại với Vai Trò Cựu HLV K8 và tự hào là học trò của Bảo Ngọc Aerobic đã thành công trên con đường Xây Dựng thương hiệu Cá Nhân và Cố Vấn Xây dựng thương hiệu trong rất nhiều tỉnh thành.

Mặc dù đã tốt nghiệp qua 4 khoá nhưng sau buổi dự giờ tối qua một lần nữa mình được học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm mới.

Thật sự rất biết ơn cô Bảo Ngọc vì chỉ khi cạnh bạn ấy mới hiểu rằng: Tuổi trẻ giám nghĩ giám làm luôn cho đi những giá trị cho người khác. Có thể phát triển CÓ TÂM THÌ TỰ KHẮC SẼ CÓ TẦM CHO ĐI LÀ CÒN MÃI.

Cũng rất biết ơn Host truyền thông Thanh Mơ. Người cô đã hỗ trợ chị sau quá trình đào tạo để có Thương hiệu cá nhân như ngày hôm nay.

Cuối cùng là chúc K12  ra nghề sẽ tự tin toả sáng và thành công. Cùng là đồng nghiệp trong cộng đồng Bảo Ngọc Aerobic Việt Nam Tuyệt vời nhất.”

IV. Những mục tiêu và định hướng trong tương lai

Nhìn lại quá trình phát triển sự nghiệp của mình, Vân Orkin cho biết, “Sự thành công của một người không đơn thuần chỉ là sự thành công về tài chính mà còn là thành công trong việc đóng góp tích cực cho cộng đồng. Tôi luôn cố gắng làm việc hết mình, không ngừng cải tiến và luôn đặt mục tiêu cao trong cuộc sống”.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Vân Orkin của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

BẢO NGỌC AEROBIC: 7 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

BẢO NGỌC AEROBIC CÔ GÁI 3G – CHUẨN CON NHÀ NGƯỜI TA

NGHỀ HLV AEROBIC CHUYÊN NGHIỆP ĐANG SIÊU HOT Ở VIỆT NAM

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments