Tuyết Mai Aerobic: Cô gái tài năng chinh phục khoá đào tạo HLV K9

Theo đuổi bộ môn Aerobic theo hướng chuyên nghiệp 

Là một cô gái đã biết đến bộ môn Aerobic từ rất sớm và đã gắn bó với bộ môn này hơn 2 năm. Nhận thấy tiềm năng phát triển bộ môn này tại địa phương là rất lớn Tuyết Mai đã quyết định theo học khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. (Nơi có chất lượng đào tạo top đầu cả nước về bộ môn Aerobic). Đây vừa là cơ hội giúp cô phát triển sự nghiệp cho bản thân, vừa là cơ hội nâng cao chuyên môn, truyền động lực đến các chị em khác. Giúp mọi người tìm lại vóc dáng, tìm lại ước mơ của mình.

Tuyết Mai Aerobic – Học viên nổi trội trong Khoá đào tạo HLV K9

Là một người đã có sẵn kiến thức cơ bản và thời gian gắn bó với Aerobic đã lâu, cô nhanh chóng theo được các bài tập chuyên nghiệp. Tuyết mai cũng là một trong những học viên nổi trội trong Khoá đào tạo HLV K9 lần này.

Trước đó cô đã tham gia hoạt động tại CLB Thanh Hiền Aerobic. Đây cũng là một trong những CLB tiên phong phát triển Aerobic tại Nam Định.

Chia sẻ của học viên Tuyết Mai và khoá đạo tạo HLV Aerobic K9 

5 Ngày học tập tại đây không ngắn cũng không dài nhưng đã giúp mình quen được rất nhiều người bạn, người chị có cùng đam mê. Chúng ta đã khóc đã cười, đã vất vả và cố gắng rất nhiều để có kết quả mĩ mãn như ngày hôm nay.

Khoá học đã khép lại, thành công tốt đẹp nhưng tôi sẽ không ngừng cố gắng mang phong trào Aerobic về với địa phương. Về với quê hương Nam Định thân thương.
( HLV Tuyết Mai chia sẻ)

Thành công rộng mở với HLV Tuyết Mai

Là một cô gái trẻ, giàu năng lượng nên sau khi tốt nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic cô nhanh chóng nhận được nhiều lời mời tham gia giảng dạy tại các CLB Aerobic. Và hiện nay cô đang hoạt động tại CLB Thanh Hiền Aerobic, CLB có 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Quần Liêu-Nghĩa Sơn – Nghĩa Hưng – Nam Định
  • Cơ sở 2: Khu Nội thị – thị trấn Liễu Đề
  • Ngoài những cơ sở chính còn dạy thêm ở nhà văn hoá tại địa phương và tại nhà.

Với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, chúc cho HLV Tuyết Mai sẽ tiếp tục cố gắng, thành công thắp lên phong trào Aerobic tại địa phương. Sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai.


Thông tin liên quan:

BẢO NGỌC AEROBIC: CHÀO MỪNG KHOÁ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN K9

PHẠM MẾN AEROBIC- THẮP LỬA AEROBIC CHO CHỊ EM PHỤ NỮ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

HLV THANH HIỀN- ĐI ĐẦU PHONG TRÀO AEROBIC TẠI NAM ĐỊNH

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments