Trịnh Thảo  – HÀNH TRÌNH TỪ 1 BÀ MẸ BỈM SỮA ĐẾN HLV AEROBIC

HLV Aerobic Trịnh Thảo

I. Trịnh Thảo – Tự tin đứng lên tìm kiếm đam mê

Trịnh Thảo sinh năm 1996, cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Dân Lực , Triệu Sơn ,Thanh Hoá .

Sau nhiều năm chỉ lo chăm sóc cho gia đình và con cái, thời gian cứ trôi như kiểu được lập trình sẵn. Học xong- lấy chồng -sanh con- ở nhà nội trợ. Cuộc sống không có mầu sắc mới đôi lúc làm cô chán nản. Không những vậy vì thiên chức làm mẹ, lại bỏ bê bản thân khiến cô tăng cân thân hình sồ sề, cao 1m55 nhưng tận 54 kg.

Tình cờ cô biết đến Bảo Ngọc Aerobic, nhìn những video luyện tập đầy năng lượng khiến cô bị thu hút. Cô bắt đầu tìm hiểu về Bảo Ngọc, tìm hiểu về Aerobic và dần yêu mến bộ môn này. Sau một thời gian gắn bó cô nhận thấy tư tưởng của mình được thoải mái hơn. Sức khỏe được cải thiện nhiều hơn và đặc biệt thân hình cũng ngày thon thả hơn.

Ấp ủ rất lâu, mới đây Trịnh Thảo đã quyết định tham gia khóa học K12 của Bảo Ngọc Aerobic (BNA). Để được giao lưu học hỏi với các chị em có cùng đam mê. Cũng là để được trở thành một HLV năng lượng như Bảo Ngọc, được đồng hành đưa ngọn lửa Aerobic về với quê hương Thanh Hóa.

II. Chia sẻ của Trịnh Thảo về khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12

HLV Trịnh Thảo chia sẻ:

“Hành trình ra Bắc Giang tham gia khoá học K12 là chuyến hành trình đầu tiên trong đời một mình mình lên xe bước ra khỏi đất Thanh Hoá . Theo giõi BNA trên mạng xã hội rất lâu . Thấy được năng lương tích cực bùng nổ ở một cô gái nhỏ bé . Yêu mến phong cách dạy học của cô. Đam mê cách đi bài của cô Minh Thư Trương và cô Như Lê. Tất cả đã tạo động lực cho mình đến với khóa K12.

Ngày đầu tiên theo học ở BNA của mình là sự nuối tiếc, tiếc vì không tham gia sớm hơn. Ngày cuối cùng kết thúc khoá học vẫn là sự nuối tiếc, tiếc nuối khi phải xa cô, xa các chị em đồng nghiệp có cùng đam mê.

5 ngày qua không phải thời gian quá dài nhưng từng phút từng giây thật sự rất đáng quý . Chỉ 5 ngày nhưng đối với mình đã có sự thay đổi rất lớn . Hiện tại bản thân mình thấy rất biết ơn BNA cũng như toàn thể chị em K12 đã cho mình những bài học rất đáng quý về cả nghê nghiệp lẫn cuộc sống . Thật sự biết ơn rất nhiều.”

III. Nỗ lực nêu cao phong trào Aerobic tại quê hương Thanh Hóa

Với sự đam mê Trịnh Thảo đặt mục tiêu sẽ mang bộ môn Aerobic về với Thanh Hóa và phát triển hơn nữa phong trào Aerobic tại đây.

Bên cạnh đó, cô còn có kế hoạch thành lập một câu lạc bộ Aerobic cho riêng mình. Nhằm tạo ra một môi trường tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và đón nhận tất cả những ai yêu thích bộ môn này.

Chúc cho HLV Trịnh Thảo sẽ tiếp tục cố gắng, sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai.


THÔNG TIN LIÊN QUAN

ỐC BABY – HỌC VIÊN TÀI NĂNG TIẾP NỐI PHONG TRÀO AEROBIC TẠI BẮC GIANG

LÊ HUỆ AEROBIC – CÔ GÁI TÀI NĂNG ĐƯA AEROBIC VỀ VỚI QUÊ HƯƠNG THÁI BÌNH

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LUYỆN TẬP AEROBIC – CÓ NÊN LUYỆN TẬP AEROBIC MỖI NGÀY

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments