Trang See – Huấn luyện viên tài năng trong làng Aerobic

Một trong những cánh chim đầu đàn cùng Bảo Ngọc Aerobic mang Aerobic về đường làng ngõ xóm không thể không nhắc đến HLV Trang See. Cô là Huấn luyện viên đã tốt nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic trong Khoá đào tạo Huấn luyện viên K1. Là một người tài năng và yêu mến bộ môn aerobic, trong hơn 1 năm hoạt đồng trong làng Aerobic cô đã đạt nhiều thành tích xuất sắc như:

  • Tổ chức thành công gala Aerobic với quy mô 200 người tham dự. Gala đã giúp đẩy mạnh phong trào aerobic tại địa phương.
  • Thành lập câu lạc bộ aerobic với 150 học sinh/ ngày.
  • Tích cực tham gia giao lưu Aerobic với các tỉnh và địa phương khác, chung tay cùng nhau lan toả đam mê với bộ môn Aerobic.

Huấn luyện viên Trang See

 

Vậy điều gì giúp Trang See gặt hái được nhiều thành công như vậy? Cũng như hành trinh trình đến với bộ môn Aerobic của cô như thể nào? Hãy cùng tìm câu trả lời dưới bài đăng dưới đây.

I. Hành trình đến với Aerobic

“Đến với Aerobic là một cái duyên, sau khi luyện tập Aerobic một thời gian mình cảm thấy bộ môn này rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt là cho việc giảm cân, cải thiện vóc dáng. Và tôi đã quyết tâm theo học aerobic chuyên nghiệp để có thể phát triển bộ môn này tại địa phương. Giúp đỡ cho nhiều chị em hơn trong việc cải thiện sức khoẻ và vóc dáng.

Tôi đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh cho ước mơ của tôi. Tham gia vào khoá đào tại Huấn luyện viên Aerobic kéo dài 3 ngày tại đây. Tôi trân trọng từng giây phút được học tập tại đây, nơi có môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy quá may mắn khi mình đã chọn đúng hướng đi cho mình.”

(HLV Trang See chia sẻ)

II. Cố gắng không ngừng để trở thành HLV tài năng trong làng Aerobic

Mang theo kiến thức và năng lượng sục sôi, HLV Trang See đã thành lập CLB Aerobic tại quê hương Tân yên, và nhanh chóng có cho mình 150 học viên/ ngày. Đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Chưa dừng lại ở đó, cô đã tổ chức thành công “GALA AEROBIC” với sự tham gia của hơn 200 khách mời và những người yêu mến bộ môn Aerobic. Sự kiện thành công tốt đẹp giúp cái tên Trang See Aerobic không còn là cái tên xa lạ với mọi người. Không những vậy phong trào Aerobic tại Tân Yên cũng đã được nâng lên ở một tầm cao mới. Không còn là bộ môn xa lạ với những người phụ nữ nơi đây.

Hành trình giúp chị em phụ nữ tìm lại vóc dáng lấy lại tự tin đã tiến thêm một bước dài.

Huấn luyện viên Bảo Ngọc cũng đã có lời chúc mừng cho HLV Trang See sau thành công của cô:

“Thật ra, e là người rất ít khen học sinh mình, rất ít khoe học sinh mình… vì đã nói từ ngày tốt nghiệp rồi.

“Sau hôm nay, chúng ta không phải là thầy trò nữa, chúng ta là đồng nghiệp”

Và “Cánh chim nào khi rời tổ cũng phải tự tìm cho mình một con đường riêng”

Hiếm có học sinh nào còn hay nhắc đến mình trong những thành tích sau này của họ.

Hiếm có học sinh nào còn nhớ đến mình sau mỗi khi có được 1 thành công…

Mình thì hay tâm niệm: BẢO SAO NGƯỜI TA THÀNH CÔNG! VÌ NGƯỜI TA CÓ NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI KHÁC KHÔNG CÓ, VÌ NGƯỜI TA GIỮ ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI KHÁC KHÔNG GIỮ !

Ừ cuộc đời mà, thành công xuất sắc thì không dành cho số đông

Chúc mừng Trang See với Gala Aerobic rạng rỡ mảnh đất Tân Yên”

III. Mục tiêu và hành trình tiếp theo mà HLV Trang See hướng đến

” Là học sinh k1 của Bảo Ngọc Aerobic nhưng mỗi khoá 2,3,,…8 tôi đều cố gắng xem live. Hoặc xin phép được tham gia để được học hỏi thêm, vì với tôi – học tập chưa bao giờ dừng lại.

Tôi vẫn luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày và tiếp tục vận dụng tất cả kiến thức đã học để  thắp lên phong trào Aerobic ở địa phương tôi – quê hương Tân Yên xinh đẹp của chúng ta.

Lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến HLV Bảo Ngọc – 1 cô gái nhỏ bé nhưng năng lực không hề nhỏ bé chút nào. Tôi học được cô ấy rất nhiều cả trong công việc và cách sống, cách định hướng tương lai.

Sẽ là 1 ” Trang See Aerobic ” để cô giáo tự hào và để tất cả các học viên tin tưởng. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ em.

ĐAM MÊ NÀY, NHIỆT HUYẾT NÀY, NĂNG LƯỢNG NÀY E SẼ CỐ GẮNG PHÁT HUY VÀ LAN TOẢ ĐẾN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.”

Chúng ta đều biết đây là một hành trinh không hề dễ dàng, chỉ chúc cho HLV Trang See sẽ luôn giữ vững cho mình nhiệt huyết này. Chúc cho Trang See Aerobic sẽ thành công trong sự nghiệp của mình.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

BÙNG NỔ VÀ HẤP DẪN – GALA AEROBIC LỚN NHẤT VIỆT NAM

BẢO NGỌC AEROBIC: 7 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

MẸO ĂN UỐNG HIỆU QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP AEROBIC

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments