Top 3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cùng Bảo Ngọc Aerobic

top 5 bài tập giảm mỡ bụng

Mỡ bụng không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta còn gây ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Việc giảm mỡ bụng chưa bao giờ là công việc dễ dàng, đặc biệt là mỡ bụng dưới, bởi ở đây có nhiều mô mỡ cứng đầu. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì và áp dụng những bài tập hợp lý bạn có thể loại bỏ chúng.

Dưới đây Bảo Ngọc Aerobic sẽ gửi đến bạn những bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Cũng như lộ trình ăn uống hợp lý để giúp bạn loại bỏ mỡ bụng, cải thiện vóc dáng.

I. Top 5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài 1: Bài tập giật bụng cho người mới bắt đầu

Bài tập giật bụng trong Aerobic là bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, nhất là đối với chị em phụ nữ sau sinh. Tập luyện tích cực giúp mỡ thừa được đốt cháy tự nhiên, giúp các mô săn chắc hơn. Cơ thể có thời gian thích nghi, không gây ra tình trạng thừa da khi xuống cân.

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập tại nhà theo video hướng dẫn, mỗi ngày kiên trì luyện tập 30 -40 phút.

Bài 2: Giảm mỡ bụng cùng bàn xoay eo

Bài tập siết eo giảm mỡ cùng bàn xoay eo đã trở thành bài tập thương hiệu của Bảo Ngọc Aerobic. Các động tác đơn giản nhưng lại cóp thể tác động trược tiếp vào các mô mỡ tại vùng eo- bụng – bắp đùi. Giúp người tập đạt hiệu quả cao khi tập luyện, cùng với các động tác tay kết hợp giúp bạn có thể giảm mỡ cả vùng bắp tay và vai lưng.

Bài 3:  Tập Aerobic kết hợp với dụng cụ

Bài tập kết hợp với gậy với aerobic giúp bạn vận động các nhóm cơ trên toàn cơ thể. Đặc biệt là các vùng cơ đùi, bụng và tay, giúp giảm mỡ toàn thân cải thiện vóc dáng. Cũng như cả thiện sức khoẻ, tăng sức bền cho cơ thể.

II. Những điều cần lưu ý khi tập luyện

Luyện tập thể dục thẩm mỹ có thể mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể, nhưng nếu bạn luyện tập sai cách thì không những không thể giúp ích mà ngược lại gây hại cho sức khoẻ của chúng ta. Nên Bảo Ngọc Aerobic có một số lưu ý trước khi tập luyện như sau:

  1. Bạn nên ăn nhẹ trước khi tập 1 tiếng, để có đủ thể lực luyện tập. Không nên ăn quá no nếu không khi thức ăn chưa được tiêu hoá hết mà chúng ta đã luyện tập sẽ rất dễ bị đau bụng và trào ngược dạ dày
  2. Ăn uống lành mạnh hạn chế thức ăn nhanh, đồ uống có ga. Bên em có lộ trình ăn kiêng trong một tháng được tổng hợp từ chế độ ăn của các nhân vật trải nghiệm đã giảm cân thành công. Lộ trình được tặng kèm khi mua sản phẩm mì ăn kiêng Bảo Ngọc, chị em có nhu cầu có thể mua tại: Shop Bảo Ngọc Aerobic

Chúc mọi người thành công!


Thông tin liên quan:

BẢO NGỌC AEROBIC: 7 KỸ THUẬT GIẢM MỠ BỤNG ĐỈNH CAO

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LUYỆN TẬP AEROBIC – CÓ NÊN LUYỆN TẬP AEROBIC MỖI NGÀY

HƯỚNG DẪN TẬP AEROBIC GIẢM MỠ BỤNG TẠI NHÀ CŨNG BẢO NGỌC AEROBIC

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments