Tổng hợp 7 bài tập cùng bàn xoay eo độc quyền của Bảo Ngọc Aerobic

I. Tác dụng của bàn xoay eo

Xoay eo là 1 bài tập thể dục rất đơn giản, bạn có thể tự thực hiện nó ngay tại nhà mình. Bài tập này cũng mang đến cho bạn nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Cụ thể, theo chia sẻ của các huấn luyện viên thể dục, thực hiện bài tập xoay eo thường xuyên và đúng cách sẽ mang lại cho người tập những lợi ích như sau:

  • Giúp giảm cân và giảm mỡ bụng.
  • Tác dụng chính của bài tập xoay eo đó là giúp đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng của người tập. Từ đó giúp vòng eo trở nên thon gọn và săn chắc nhanh chóng.

Dụng cụ đĩa xoay eo được thiết kế đơn giản. Nhưng động tác tập luyện cùng với nó tác động rất nhiều đến vùng bụng và giúp vùng bụng được vận động, rồi nóng lên. Nhờ đó, mỡ thừa ở vùng bụng sẽ được đốt cháy, chuyển hóa thành năng lượng tiêu hao. Từ đó giúp bạn sớm sở hữu được vòng eo thon gọn, săn chắc.

Ngoài tác động lên vùng bụng thì bài tập xoay eo còn tác động lên vùng đùi, vai và giúp mỡ thừa ở toàn bộ cơ thể đều được đốt cháy, giúp bạn sớm sở hữu được thân hình cân đối, thon gọn.

 

 

II. Các bài tập cùng bàn xoay eo giúp bạn cải thiện sức khoẻ

Bài tập sử dụng đĩa xoay eo không chỉ tác động đến vùng eo, bụng mà nó còn tác động lên hầu hết các bộ phận trên cơ thể như bắp chân, bắp tay, cơ vai,… Sự tác động này sẽ giúp các bộ phận trên cơ thể hoạt động tốt, cơ bắp khỏe mạnh và tăng sức khỏe cho toàn bộ cơ thể.

Khi xoay eo, bạn cần giữ cho đầu thẳng, từ vai xuống chân cần giữ trụ chắc chắn. Thực hiện hoạt động xoay eo đúng cách sẽ giúp các bộ phận, các cơ quan phát triển khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, dụng cụ đĩa xoay eo còn được thiết kế với những hạt massage nằm ở phần tiếp xúc chân, giúp massage bàn chân và từ đó tạo sự thoải mái, dễ chịu, giảm đau mỏi khi tập luyện. Đặc biệt, khả năng massage của đĩa xoay eo này tác động lên gan bàn chân, kích thích máu lưu thông đến toàn bộ cơ thể tốt hơn.

 

III. Tổng hợp 7 bài tập cùng bàn xoay eo độc quyền của Bảo Ngọc Aerobic

Bảo Ngọc Aerobic không còn là cái tên xa lạ với chị em phụ nữ. Nhất là với những chị em yêu thích thể thao, yêu thích Aerobic. Với lượng lớn người hâm mộ là nhân viên công sở, mẹ bỉm sau sinh, chị em nội trợ không có nhiều thời gian đến phòng tập. Nên Bảo Ngọc Aerobic đã phát triển lên 7 bài tập cùng bàn xoay eo. Dụng cụ bàn xoay eo nhỏ gọn giúp bạn có thể thuận tiên mang đi mọi nơi. Các bài tập đơn giản giúp bạn luyện tập ngay tại nhà, bài tập mang lại hiệu quả cao và yêu cầu thời gian luyện tập ngắn nên được rất nhiều chị em yêu thích.

Dưới đây và video tổng hợp 7 bài tập xoay eo cùng Bảo Ngọc Aerobic. Chúc các bạn thành công tìm lại vóc dáng tìm lại tự tin.

Hiện tại sản phẩm bàn xoay eo nhà em cũng đang được bày bán trực tiếp trên website: Chị em có thể mua tại đây: Bàn xoay eo 360 độ

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments