Thu Nguyễn Aerobic: HLV tài năng đưa Aerobic về với quê hương Ninh Bình

HLV Thu Nguyễn Aerobic

I. Hành trình theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp 

HLV Thu Nguyễn chia sẻ:

Là một bà mẹ của 2 đứa con nhỏ, em biết được những hy sinh của chị em phụ nữ phải trải qua khi làm mẹ. Phải bỏ qua những buổi tụ tập cùng bạn bè, bỏ qua sở thích đam mê cá nhân để có thời gian bên con và chăm sóc cho con. Thân hình và sức khoẻ cũng không còn được như trước. Chểnh mảng với bản thân quá lâu kiến em càng ngày càng tự ti về bản thân. Trong lúc chán chường nhất em đã được bà chị giới thiệu cho bộ môn Aerobic, nhưng do tại địa phương chưa có CLB luyện tập nên em đã tìm tòi qua mạng xã hội và luyện tập theo.

HLV Thu Nguyễn Aerobic

Chỉ trong một thời gian ngắn mà kết quả nhận lại thật đáng ngạc nhiên, em đã giảm được 3 kg chỉ sau 1 tháng luyện tập. Không những vậy, thể lực và sức khoẻ của em cũng được nâng cao. Nhận thấy nhưng lợi ích tích cực của bộ môn này Thu Nguyễn đã quyết tâm theo học Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Nơi có chất lượng đầu ra Top đầu cả nước.

Hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo HLV K9

“Trong thời gian tham gia khóa học bản thân tôi và 25 học viên đã không ngừng học hỏi, nỗ lực cố gắng ngày đêm rèn luyện. Thời gian này tôi đã được trải nghiệm, chia sẻ và học hỏi. Những kinh nghiệm quý giá của Aerobic từ HLV Ngôi sao Bảo Ngọc và 25 HLV tương lai ở khắp ba miền Bắc- Trung- Nam.

Sau khóa học với tư tưởng “đứng trên vai người khổng lồ” nên bản thân khá áp lực. Nhưng tôi luôn nỗ lực cố gắng để thực hiện mục tiêu đó là truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho chị em phụ nữ tại địa phương. Nêu cao phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.”

Những chia sẻ của HLv Thu Nguyễn

Mang Aerobic về với quê hương Ninh Bình

Sau khi hoàn thành khóa học với những kiến thức, kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm cùng với những mục tiêu, áp lực… Đã giúp tôi vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.

Bản thân đã thực hiện được mục tiêu đã đặt ra trước khi tham gia khóa đào tạo HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic. Tô đã thực hiện các video hướng dẫn tập luyện và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Giúp các chị em phụ nữ không có thời gian tham gia luyện tập tại các CLB có thể luyện tập tại nhà.

Sau thời gian học tập tại Bảo Ngọc Aerobic và gần 6 tháng đứng lớp tôi đã có thêm sự tự tin, nguồn năng lượng thực sự tích cực. Có thể tự tin đứng trước ống quay và truyền năng lượng của mình đến với nhiều chị em phụ nữ khác.

Với vai trò là một HLV, một người giáo viên hướng dẫn tôi đã giúp nhiều chị em phụ nữ được tiếp cận trực tiếp với Aerobic. Tìm lại sự tự tin của bản thân để học tập, làm việc một cách hiệu quả.

 HLV Thu Nguyễn hướng tới nhiều mục tiêu trong tương lai

Cùng với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, tôi sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại địa phương. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K9. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.


THÔNG TIN KHÁC:

HLV THANH HIỀN- ĐI ĐẦU PHONG TRÀO AEROBIC TẠI NAM ĐỊNH

BÙNG NỔ PHONG TRÀO AEROBIC CÙNG GALA THẮP LỬA HOÀ BÌNH

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments