Hương Bee – Hành trình đưa Aerobic về với Thành Phố Hải Dương

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Hương Bee, tên thật là Thu Hương là một người cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Cô sinh sống tại Thành Phố Hải Dương. Sau khi biết đến bộ môn Aerobic và những lợi ích mà Aerobic mang lại cho sức khoẻ, Hương Bee đã quyết định tìm hiểu và học tập để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên khi mới bắt đầu cô không nhận được sự ủng hộ từ bố mẹ, đó là khoảng thời gian khó khăn. Nhưng với quyết tâm và đam mê của mình cô vẫn lựa chọn theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp. Và trong rất nhiều lựa chọn cô đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ cho mình

II. Hương Bee Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Khóa đào tạo aerobic K12 tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Hương Bee, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc.

Tại khoá đào tạo K12, Hương Bee đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu. Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

Hương Bee đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Kế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic

Không chỉ có năng lực, Hương Bee còn còn là một cô gái cầu tiến và sự chăm chỉ. Cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả tốt nhất. Hiện tại cô đang tham gia giảng dạy tại các lớp cộng đồng và phòng tập. Cô cũng tích cực chia sẻ những kiến thức bổ ích trên các trang mạng xã hội và cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Cô cũng chia sẻ sẽ mở phòng tập của riêng mình trong tháng 5 này, và mong nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp cũng như mọi người xung quanh.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Hương Bee của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

 


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

BẢO NGỌC AEROBIC CHÀO MỪNG 25 HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K10

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments