Thu Hiền Aerobic – HLV Aerobic tài năng của Hưng Đạo- Cao Bằng

HLV Lý Hiền

I. Bén duyên với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Thu Hiền là một cô gái năng động, yêu thể thao đặc biệt là bộ môn Aerobic. Cô hiện đang sinh sống tại xã Hưng Đạo Tp Cao Bằng Tỉnh Cao Bằng.

Cô biết đến bộ môn Aerobic nhờ xem các video tập luyện của Bảo Ngọc Aerobic. Bị thu hút bởi cô gái nhỏ những luôn tràn đầy năng lượng, cô đã luyện tập theo các video ấy. Sau một thời gian tập luyện cô thấy sức khỏe của mình được cải thiện. Tinh thần cũng thoải mái, tự tin hơn, cũng giúp cô thêm yêu bộ môn Aerobic hơn.

Nhận thấy được rất nhiều lợi ích của Aerobic, muốn lan tỏa bộ môn này đến với nhiều chị em phụ nữ ở địa phương hơn. Nên Thu Hiền đã quyết định trở thành HLV Aerobic chuyên nghiệp. Để truyền cảm hứng đến mọi người, giúp mọi người biết trận quý sức khoẻ, yêu thương bản thân mình hơn.

II. Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12

Lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình, bởi đây là trung tâm đào tạo Aerobic với chất lượng đầu ra thuộc top đầu cả nước. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tâm – có tầm.

Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài suốt 5 ngày, bao gồm nhiều môn học liên quan đến lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Ngoài ra, còn có các buổi học chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khoá học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm giúp học viên khám phá giá trị bản thân, bao gồm định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Ngoài ra, các buổi học bổ xung cung cấp cho học viên những kiến thức thực tiễn giúp biến đam mê thành nguồn thu nhập, ví dụ như thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop và Marketing Facebook. Còn rất nhiều tiết học bổ ích khác nữa.

HLV Thu Hiền là một trong những học viên có thành tích nổi bật trong khoá đào tạo K12. Cô đã hoàn thanh tốt chương trình học và được trao Certificate của Bảo Ngọc Aerobic. Sau khi nhận chứng nhận, cô đã trở về địa phương và tích cực tham gia các hoạt động của cộng đồng Aerobic tại đây.

III. HLV Thu Hiền kế thừa và nâng tầm Aerobic tại quê hương Cao Bằng

Từ một người tự ti vì ngoài hình chỉ dám luyện tập một mình giờ đây cô đã trở thành HLV truyền cảm hứng đến cho rất nhiều chị em khác. Tự tin đứng lớp, mang năng lượng đến cho các chị em. Giúp họ có thêm động lực thay đổi bản thân, tìm lại sự tự tin của bản thân để học tập, làm việc một cách hiệu quả. Nêu cao phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

HLV Thu Hiền chia sẻ:

“Tôi sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại Cao Bình- Hưng Đạo- Cao Bằng. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K12. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic tại địa phương nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.”

Khoá HLV Ngôi Sao K12 tại Bảo Ngọc Aerobic


THÔNG TIN KHÁC:

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒ TẬP

MẸO ĂN UỐNG HIỆU QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP AEROBIC

BẢO NGỌC AEROBIC: 7 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments