THU ĐẶNG – THÀNH CÔNG CHỈ SAU 5 NGÀY TẠI BẢO NGỌC AEROBIC

Huấn luyện viên Thu Đặng

CÓ HƠN 120 HỌC VIÊN CHỈ TRONG 15 NGÀY, đó là những gì HLV Thu Đặng đã làm được sau khi tốt nghiệp Khoá đào tạo 5 ngày tại Bảo Ngọc Aerobic.

 

Báo các cô cùng các chị em, cơ sở 1 của em có 90 học viên và cơ sở 2 chuẩn bị mở đã có 30 học viên đăng kí và tập thử rồi ạ.

(Học viên Thu Đặng chia sẻ)

Vậy bí kíp đã giúp cô gái ấy thành công là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

I. Đứng trên vai người khổng lồ

Đầu tiên chính là “đứng trên vai người khổng lồ”, tham gia vào khoá đào tạo HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic- nơi tổ chức và đào tại HLV Aerobic với chất lượng đầu ra hàng đầu cả nước.

Được học tập cùng dàn HLV chuyên nghiệp từ khắp miền tổ quốc như: HLV Bảo Ngọc – HLV Ngôi sao trong làng Aerobic. HLV Minh Thư và HLV Như Lê đến từ Sài Gòn. Quan trọng nhất đó là được học về cách xây dựng thương hiệu cá nhân cùng HLV Bảo Ngọc. Ở tuổi 26 Bảo Ngọc đã có trong tay cơ ngơi đồ sộ, sở hữu công ty chuyên phân phối các sản phẩm đồ tập thể dục thể thao. Với hệ thống phòng tập quốc dân 0 đồng, hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Đó là những thành công Bảo Ngọc đã đạt được khi xây dựng thương hiệu cá nhân. Và ngày hôm nay cô đã chia sẻ những kinh nghiệm thành công của mình cho các học viên.

Áp dụng những kiến thức đó, HLV Thu Đặng đã có cho mình hơn 120 học viên chỉ sau 15 ngày hoàn thành khoá học.

Lớp học của HLV Thu Đặng

II. Luôn mang cho mình ngọn lửa nhiệt huyết với nghề

Kiến thức thôi là chưa đủ với bộ môn Aerobic, một yếu tố không thể thiếu để thu hút học viên đó chính là luôn giữ cho mình ngọn lửa năng lượng. Sẽ không có học viên nào theo một Huấn luyện viên tập hời hợt và thiếu năng lượng. Vì điều đó sẽ khiến họ mất tinh thần và không có động lực luyện tập.

Mà ở HLV Thu Đặng thì cô luôn giữ cho mình được nhiệt huyết đó, năng lượng đó. Cùng với kiến thức đi bài hấp dẫn chính là yếu tố giúp Thu Đặng thành công.

III. Mục tiêu và hành trình tiếp theo của HLV Thu Đặng

Trong một cuộc trao đổi với Bảo Ngọc Aerobic, HLV Thu Đặng chia sẻ về những hướng phát triển tiếp theo của mình, cụ thể:

Tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện 2 cơ sở giảng dạy Aerobic, với sĩ số học viên hiện tại là hơn 120 học viên. Tiếp tục chiêu sinh cho các lớp song hành với việc nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tôi cũng đang lên giáo trình đào tạo Huấn luyện viên tại các địa phương khác. Hỗ trợ tạo đầu ra cho các học viên của tôi sau này.

Tạo cầu nối đưa Aerobic đến gần với nhiều chị em hơn, giúp họ cải thiện vóc dáng, tìm lại tự tin của bạn thân.

Chúng ta cùng chúc cho HLV Thu Đặng – một cô gái tài năng đến từ Hải Phòng sẽ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình!


THÔNG TIN KHÁC:

MỪNG GHETA – HÀNH TRÌNH TỪ 1 BÀ MẸ BỈM SỮA ĐẾN HLV AEROBIC

BÙNG NỔ VÀ HẤP DẪN – GALA AEROBIC LỚN NHẤT VIỆT NAM

BẢO NGỌC AEROBIC KHỞI NGHIỆP TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN ĐẾN THƯƠNG HIỆU TRIỆU ĐÔ

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments