Thơm Nguyễn – HLV tài năng mang Aerobic về với Thủ Đô Hà Nội

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Thơm Nguyễn hiện đang sinh sống tại Mỹ Đức – Hà Nội, cái duyên đến với bộ môn Aerobic khi cô xem được livestream tập luyện của nhân vật trải nghiệm Ngô Biên tại Bảo Ngọc Aerobic trong đợt giãn cách do dịch Covid 19.

Cô nhận thấy nhiều người thân, bạn bè xung quanh ngày càng nhiều người có vấn đề sâu về sức khỏe. Khi sức khỏe là điều vô giá nên cô đã quyết tâm chăm chỉ rèn luyện thể thao hàng ngày theo các livestream của Bảo Ngọc Aerobic. Hy vọng có thể thông qua hành động của mình truyền lửa đến cho những người xung quanh để mọi người cùng nhau luyện tập thể dục, thể thao, quan tâm hơn đến sức khỏe của mình

Sau 1 thời gian tập luyện tại nhà, Thơm Nguyễn quyết định tìm hiểu và học tập để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Và trong rất nhiều lựa chọn, cô đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ của mình.

II. Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12 Pro

Khóa đào tạo HLV K12 Pro tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài trong 5 ngày, bao gồm các môn học về lý thuyết của bộ môn Aerobic, tác phong đứng lớp, các kỹ thuật và phương pháp huấn luyện.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khoá học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm giúp học viên khám phá giá trị bản thân, bao gồm định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Ngoài ra, các buổi học bổ xung cung cấp cho học viên những kiến thức thực tiễn giúp biến đam mê thành nguồn thu nhập, ví dụ như thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop và Marketing Facebook.

Thơm Nguyễn đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây để đẩy mạnh phong trào thể dục, nâng cao tinh thần và sức khỏe cộng đồng tại quê hương.

III. Định hướng tương lai – Phát triển cộng đồng Aerobic tại Mỹ Đức

Sau khi trở về địa phương, Thơm Nguyễn vẫn đang tham gia giảng dạy tại các lớp cộng động để tích lũy thêm kinh nghiệm và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Cô cũng đang ấp ủ kế hoạch mở cho mình 1 phòng tập Thể Dục Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp  để mọi người có 1 môi trường tập luyện tích cực hơn.

Trong tương lai, Thơm Nguyễn mong muốn sẽ được giao lưu nhiều hơn với các CLB Aerobic. Xây dựng và đẩy mạnh hơn phong trào tập luyện ở địa phương với mong muốn thay đổi tư duy lạc hậu, giúp mọi người không phân biệt độ tuổi, giới tính có được sức khỏe, lấy lại vóc dáng, sự tự tin và hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực nhất.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Thơm Nguyễn của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc Aerobic nói chung và K12 Pro nói riêng để phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC :

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒ TẬP

MẸO ĂN UỐNG HIỆU QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP AEROBIC

LÃNH TIẾN – QUYẾT TÂM THAY ĐỔI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV CHUYÊN NGHIỆP

MAI PHƯƠNG – HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV CHUYÊN NGHIỆP

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments