THANH TUYỀN – HÀNH TRÌNH 7 NĂM LẤY LẠI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH 1 HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

HLV Thanh Tuyền Aerobic

I. Bén duyên với bộ môn Aerobic

Thanh Tuyền – một cô gái giàu năng lượng và đam mê các bộ môn thể dục thể thao. Cô hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Đà Nẵng.

Thanh Tuyền luôn ý thực rèn luyện thể dục nhưng chưa thực sự kiên trì và nghiêm túc. Cho đến khi đại dịch Covid 19 bùng phát, cô mới nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của sức khỏe. Tình cờ biết tới kênh Youtube của Bảo Ngọc Aerobic với các bài tập thu hút và năng lượng cháy bỏng của cô giáo nhỏ Bảo Ngọc mà Thanh Tuyền đã duy trì tập luyện mỗi ngày tại nhà trong đợt giãn cách xã hội.

II. Theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Thanh Tuyền chia sẻ, cô đã mất 7 năm để có thể giảm từ 75kg xuống mức cân nặng đầu 5. Nhận thấy hiệu quả của bộ môn Aerobic trong việc giảm cân, Thanh Tuyền quyết định theo học khóa đào tạo Aerobic chuyên nghiệp K12 Pro tại Bảo Ngọc Aerobic. Cô quyết tâm trở thành 1 HLV để lan tỏa năng lượng tích cực và đam mê tập luyện tới mọi người.

Khóa đào tạo HLV Aerobic K12 Pro là một khóa học chất lượng và khắt khe với từng học viên. Đối với Thanh Tuyền thì đó là thử thách và cơ hội để cô rèn luyện và phát triển tài năng của mình. Với sự nỗ lực, đam mê học hỏi, cô đã hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc.

Tại khóa học, Thanh Tuyền đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như: xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, bài tập với dụng cụ nâng cao. Ngoài ra, lớp học về “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 lần chi phí đầu tư” và lớp học “Nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok” đã giúp cô có cái nhìn toàn diện hơn và lên cho mình 1 kế hoạch biến đam mê thành thu nhập.

III.Phát triển cộng đồng Aerobic tại Đà Nẵng

Mang theo ngọn lửa đam mê và khát khao truyền bá bộ môn Aerobic, Thanh Tuyền đã tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến Aerobic. Điều này không chỉ giúp cô nâng cao kỹ năng, kiến thức của mình mà còn giúp cô có cơ hội giao lưu, kết nối với các huấn luyện viên và người yêu thích bộ môn này trên khắp cả nước.

Hiện tại, Thanh Tuyền vẫn đang giảng dạy tại lớp tập cộng đồng ở khu dân cư mình sinh sống. Và trong tương lai, cô sẽ mở cho mình 1 phòng tập riêng nhằm tạo ra một môi trường tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và đón nhận tất cả những ai yêu thích bộ môn này.

Cùng chúc cho HLV Thanh Tuyền của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 Pro nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

THƠM NGUYỄN – HLV TÀI NĂNG MANG AEROBIC VỀ VỚI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

BÙI LỊCH AEROBIC – HUẤN LUYỆN VIÊN TÀI NĂNG LUÔN NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments