Thân Mai Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

HLV Thân Mai Aerobic

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Thân Mai là một người cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Cô hiện sinh sống tại Song Mai – Tp Bắc Giang. Cô biết đến bộ môn Aerobic sau khi sinh bé thứ 3, khi đó cô tăng cân không kiểm soát khiến cô rất tự ti về thân hình của mình. Rồi tình cờ cô biết đến bộ môn Aerobic qua kênh youtube của Bảo Ngọc Aerobic. Rất nhiều chị em có cùng hoàn cảnh giống như cô đã giảm cân thành công bằng cách luyện tập Aerobic kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.

Chia sẻ với chúng tôi, Thân Mai cho biết Chị Biên – NVTN tại Bảo Ngọc Aerobic cùng với Bảo Ngọc chính là những người truyền cho cô động lực để giảm cân. Ngày ngày luyện tập theo các livestream, video đã giúp cô cải thiện được vóc dáng của mình. Từ một bà mẹ ba con thân hình sồ sề giờ đã thon gọn hơn rất nhiều. Sức khoẻ cũng được cải thiện cùng với đó là giúp cô lấy lại tự tin của mình khi xuất hiện cạnh chồng.

Nhân thấy những lợi ích tốt mà Aerobic mang lại cho sức khoẻ và tinh thần, Thân Mai đã quyết định theo học bộ môn này theo hướng chuyên nghiệp. Và Bảo Ngọc Aerobic chính là nơi cô lựa chọn để chắp cánh cho ước mơ của mình.

II. Thân Mai Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Khóa đào tạo aerobic K12 tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Thân Mai, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc.

Tại khoá đào tạo K12, Thân Mai  đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu. Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

Thân Mai đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Kế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic tại địa phương

Không chỉ có năng lực, Thân Mai còn còn là một cô gái cầu tiến và sự chăm chỉ. Cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả tốt nhất. Hiện tại cô đang tham gia giảng dạy tại các lớp cộng đồng. Cô cũng tích cực chia sẻ những kiến thức bổ ích trên các trang mạng xã hội và cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Thân Mai của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN CHI TIẾT

HLV NHI TỐP – HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN TÀI NĂNG

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments