QUỲNH LƯU – CEO THÀNH CÔNG VÀ HLV AEROBIC ĐẦY NHIỆT HUYẾT

HLV Aerobic Quỳnh Lưu

I. Quỳnh Lưu – Hành trình từ một CEO đến một HLV nhiệt huyết

Quỳnh Lưu là một người phụ nữ đa tài với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh và sức khỏe. Cụ thể cô là Founder của thương hiệu H88Coffee.

Quán Caffee H88 - Bắc Giang

(H88 Coffee – Địa chỉ SH6-SaiGonTel Central Park-đường Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang)

 Cô cũng là Founder của thương hiệu BVS Lolita và là CEO của Công ty TNHH Hà Đại Phát.

(Công Ty TNHH Hà Đại Phát – Địa chỉ: Cụm công nghiệp. Mỹ Thái – Lạng Giang- Bắc Giang )

Không dừng lại ở đó với niềm đam mê bộ môn Aerobic, Quỳnh Lưu đã quyết định theo đuổi sự nghiệp làm HLV Aerobic để giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có thể lấy lại vóc dáng – tìm lại tự tin.

Chia sẻ về lý do muốn trở thành một HLV Aerobic cô cho biết: “ Vì nhận thấy nhiều lợi ích cho sức khỏe của bộ môn này. Nên cô đã tham gia khoá đào tạo chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Để trở thành một HLV chuyên nghiệp có tâm – có tầm.”

II. Chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K11

Tuy nhiên, khoá học đào tạo huấn luyện viên Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic là khoá học chất lượng cùng với đó là nhiều yêu cầu khắt khe. Bằng tinh thần ham học hỏi và quyết tâm với đâm đam mê, Quỳnh Lưu đã hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc.

Hiện tại, sau khi nhận được chứng chỉ HLV Aerobic Quỳnh Lưu vẫn đang tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Cô cũng dành nhiều thơi gian tham gia học và giảng dạy tại các lớp cộng đồng để trau dồi thêm nhiều kiến thức. Cô cũng mang đến động lực và niềm tin cho những chị em phụ nữ quanh mình, giúp họ yêu đời – yêu mình hơn.

III. HLV Quỳnh Lưu chia sẻ về những mục tiêu cô muốn hướng đến

Nhìn lại quá trình phát triển sự nghiệp của mình, Quỳnh Lưu cho biết, “Sự thành công của một người không đơn thuần chỉ là sự thành công về tài chính mà còn là thành công trong việc đóng góp tích cực cho cộng đồng. Tôi luôn cố gắng làm việc hết mình, không ngừng cải tiến và luôn đặt mục tiêu cao trong cuộc sống”.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Quỳnh Lưu của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K11 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

BẢO NGỌC AEROBIC: 7 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

BẢO NGỌC AEROBIC CÔ GÁI 3G – CHUẨN CON NHÀ NGƯỜI TA

NGHỀ HLV AEROBIC CHUYÊN NGHIỆP ĐANG SIÊU HOT Ở VIỆT NAM

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments