PHƯƠNG THÚY – TỪ ĐAM MÊ TẬP LUYỆN ĐẾN 1 HLV AEROBIC TÀI NĂNG

I.Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Phương Thúy là 1 cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao.Cô sinh sống tại huyện Thanh Sơn – tỉnh Phú Thọ. Với hành trình 6 năm tập luyện bộ môn Aerobic tại nhà, cô nhận thấy những lợi ích mà bộ môn này mang lại cho sức khỏe, Phương Thúy đã quyết định tìm hiểu và học tập để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trong rất nhiều sự lựa chọn, cô đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi để mình theo đuổi đam mê.

II. Phương Thúy Aerobic – Tự tin chinh phục khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K15

Khóa đào tạo HLV Aerobic K15 tại Bảo Ngọc Aerobic là một khóa học chất lượng và cực kỳ khắt khe để đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên. Đối với Phương Thúy, đây chính là thử thách và cũng là cơ hội để cô phát triển thêm khả năng của bản thân.

Phương Thúy đã trải qua 5 ngày học vất vả, vừa học lý thuyết, vừa học thực hành. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khóa học còn tập chung phát triển các kỹ năng mềm giúp cho học viên khai phá giá trị bản thân, định hướng nghề nghiệp và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

Phương Thúy đã chứng tỏ bản thân mình, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất. Sau khi kết thúc khoá học, cô rất hạnh phúc và biết ơn đến HLV Bảo Ngọc cũng như các giảng viên trong khóa đào tạo K15 đã đào tạo mình. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương Phú Thọ. Để có thể giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ có cơ hội thay đổi bản thân và thành công như mình.

III. Định hướng tương lai – Phát triển cộng đồng Aerobic tại Phú Thọ

Sau khi kết thúc khóa học trở về địa phương, HLV Phương Thúy vẫn đã mở cho mình 1 phòng tập ban đầu với quy mô nhỏ và vừa để phục vụ nhu cầu tập luyện cũng như lan tỏa năng lượng tích cực đến các chị em. Cô cũng ấp ủ ước mơ nhân rộng hệ thống phòng tập để các chị em có cùng đam mê ở vùng sâu, vùng xa có thể theo đuổi đam mê giống mình.

Chúc cho HLV Phương Thúy sẽ tiếp tục cố gắng, sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K15 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments