PHƯƠNG LOAN – HÀNH TRÌNH LẤY LẠI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV NGÔI SAO

I.Bén duyên với bộ môn Aerobic

Phương Loan hiện đang sinh sống tại Từ Liêm – Hà Nội, cô biết đến bộ môn Aerobic từ khi dịch Covid-19 bùng phát, mọi hoạt động cộng đồng bị hạn chế. Ngoài hình quá cỡ với chiếc bụng nhiều mỡ thừa đã khiến cô tự ti, ngại xuất hiện trước đám đông.

Cô nhận ra mình cần thay đổi, nên đã bắt đầu tìm hiểu các bài tập thể dục thể thao có thể luyện tập tại nhà để nâng cao sức khỏe. Lúc đó cô tình cờ thấy các livetream ép cân của các nhân vật trải nghiệm tại Bảo Ngọc Aerobic, theo dõi quá trình thay đổi, tìm lại vóc dáng của NVTN đã giúp cô có động lực luyện tập, quyết tâm lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.

Sau 1 thời gian kiên trì tập luyện, nhìn thấy cơ thể gọn gàng hơn từng ngày và sức khỏe được cải thiện rõ rệt thì Phương Loan đã quyết tâm theo học khóa HLV Aerobic để truyền cảm hứng tập luyện đến chị em tại địa phương. Và trong rất nhiều lựa chọn cô đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi giúp mình thực hiện đam mê.

II. Theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài suốt 5 ngày, bao gồm nhiều môn học liên quan đến lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Ngoài ra, còn có các buổi học chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khoá học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm giúp học viên khám phá giá trị bản thân, bao gồm định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân.

III. Khoá HLV Ngôi Sao K12 Pro tại Bảo Ngọc Aerobic

Trong quá trình học 5 ngày, Phương Loan đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều để không phụ lòng cô giáo Bảo Ngọc cùng các cô chuyên môn khác nữa. Và cuối cùng cô đã thành công, vượt qua chính bản thân mình và hoàn thành tốt khóa học.

IV. Định hướng tương lai- Phát triển cộng đồng Aerobic tại địa phương

Kết thúc khóa học trở về, Phương Loan tiếp tục tham gia dạy tại các lớp học cộng đồng với mức phí cho hội viên rất thấp để trau dồi thêm kinh nghiệm và lan tỏa bộ môn đến chị em địa phương. Cô và câu lạc bộ đã ra mắt bằng 1 bài đồng diễn Aerobic và được Hội phụ nữ cùng các lãnh đạo Quận và Phường hết sức ủng hộ.

Hiện tại, Phương Loan vẫn duy trì hoạt động CLB của mình ở các địa điểm ngoài trời. Tương lai, cô muốn xây dựng cho mình 1 phòng tập riêng để chị em có môi trường tập luyện tốt hơn. Cô tâm sự: “Trong CLB, có nhiều chị em sau 1 thời gian tập luyện đã cải thiện được vóc dáng và sức khỏe. Nhiều người lớn tuổi cũng yêu thích và tham gia CLB của tôi”.
Chính những sự thay đổi tích cực của hội viên là động lực để HLV Phương Loan đem Aerobic lan tỏa rộng rãi hơn trong cộng đồng.

Cùng chúc cho HLV Phương Loan của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 Pro nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments