Phạm Mến Aerobic- Thắp lửa Aerobic cho chị em phụ nữ tại địa phương

I. Chia sẻ của HLV Phạm Mến khi tham gia khoá đào tạo HLV ngôi sao

Trước khi tham gia khóa học HLV Ngôi Sao K3 tại Bảo Ngọc Aerobic bản thân mang trong mình tâm thế vui mừng vì được cùng đồng hành với ngôi sao Aerobic Bảo Ngọc và các HLV K3 trong công cuộc chinh phục đam mê, khẳng định bản thân mình. Bên cạnh đó là sự lo lắng vì kỹ thuật, kinh nghiệm, kỹ năng của mình còn nhiều hạn chế.

Trong thời gian tham gia khóa học bản thân tôi và 28 học viên đã không ngừng học hỏi, nỗ lực cố gắng ngày đêm rèn luyện. Thời gian này tôi đã được trải nghiệm, chia sẻ và học hỏi. Những kinh nghiệm quý giá của Aerobic từ HLV Ngôi sao Bảo Ngọc và 28 HLV tương lai ở khắp ba miền Bắc- Trung- Nam.

Sau khóa học với tư tưởng “đứng trên vai người khổng lồ” nên bản thân khá áp lực. Nhưng tôi luôn nỗ lực cố gắng để thực hiện mục tiêu đó là truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho chị em phụ nữ tại địa phương. Nêu cao phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

II. Những thành công mà  HLV Phạm Mến đã đạt được

Sau khi hoàn thành khóa học với những kiến thức, kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm cùng với những mục tiêu, áp lực… Đã giúp tôi vượt qua giới hạn của chính bản thân mình:

Bản thân đã thực hiện được mục tiêu đã đặt ra trước khi tham gia khóa đào tạo HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic. Tôi đã mở phòng tập cá nhân tại địa phương, phòng tập tuy chưa được to, đẹp. Nhưng cũng đã thu hút được gần 80 học viên theo học và tập luyện đem lại hiệu quả cao.

Sau thời gian học tập tại Bảo Ngọc Aerobic và gần 6 tháng đứng lớp tôi đã có thêm sự tự tin, nguồn năng lượng thực sự tích cực.

Với vai trò là một HLV, một người giáo viên hướng dẫn tôi  đã giúp nhiều chị em phụ nữ tại địa phương được tiếp cận trực tiếp với Aerobic. Giúp họ có thêm động lực và nguồn năng lượng tích cực. Tìm lại sự tự tin của bản thân để học tập, làm việc một cách hiệu quả.

II. HLV Phạm Mến hướng tới nhiều mục tiêu trong tương lai

Cùng với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, tôi sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại địa phương. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K3. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.


THÔNG TIN KHÁC:

HLV THANH HIỀN- ĐI ĐẦU PHONG TRÀO AEROBIC TẠI NAM ĐỊNH

BÙNG NỔ PHONG TRÀO AEROBIC CÙNG GALA THẮP LỬA HOÀ BÌNH

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments