Ốc Baby – Học viên tài năng tiếp nối phong trào Aerobic tại Bắc Giang

HLV ốc Baby

I. Ốc Baby Aerobic- HLV tài năng của làng Aerobic

Ốc Baby là một cô gái năng lượng đến từ Bắc Giang, cô đã có 7 năm gắn bó với bộ môn Aerobic trước khi ghi danh vào khóa đào tạo HLV chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic.

Chia sẻ với chúng tôi Ốc Baby cho biết mới đầu cô biết đến bộ môn này qua mạng xã hội, chỉ tính tập cho vui. Nhưng sau khi gắn bó mới thấy bộ môn này có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Và Bảo Ngọc Aerobic đã giúp bộ môn này sống lại bằng năng lượng khổng lồ trong vóc dáng bé nhỏ. Còn truyền cảm hứng đến cho rất nhiều chị em phụ nữ khác trong đó có cả cô.  Khâm phục Bảo Ngọc cũng, khâm phục hành trình “lột xác” của các NVTN, đã khiến cô thêm yêu bộ môn Aerobic hơn.

Khoá HLV Ngôi Sao K12 tại Bảo Ngọc Aerobic

Mới đây cô đã quyết định tham giam khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12 tại Bảo Ngọc Aerobic, để giúp nâng cao kỹ năng của mình. Cũng như có nhiều cơ hội để giao lưu với những người có chung miền đam mê, có cơ hội được góp sức đưa Aerobic phát triển lớn hơn nữa.

II. Chinh phục khóa đào tạo HLV K12 tại Bảo Ngọc Aerobic

Khoá đào tạo kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Bên cạnh đó là các tiết hóc kiến thức nâng cao cùng các buổi học cơ chuyên sâu.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân.

Các tiết học bổ xung giúp học viên biến đam mê thành thu nhập như:Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Khoá học thực chiến TikTok Shop

Với kiến thức sẵn có, cùng sự chăm chỉ học hỏi Ốc Baby đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng.  Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic, cũng trở thành một trong những HLV tài năng nhất khóa học.

III. Định hướng tương lai – Nỗ lực đưa Aerobic lên tầm cao mới

Mang theo ngọn lửa đam mê và khát khao truyền bá bộ môn Aerobic, Ốc Baby đã tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng Aerobic tại địa phương. Điều này không chỉ giúp cô nâng cao kỹ năng, kiến thức của mình mà còn giúp cô có cơ hội giao lưu, kết nối với các huấn luyện viên và người yêu thích bộ môn này.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Ốc Baby của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K2 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒ TẬP

MẸO ĂN UỐNG HIỆU QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP AEROBIC

BẢO NGỌC AEROBIC: 7 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments