OANH KIM – HLV TÀI NĂNG CÙNG HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

I.Oanh Kim – Bà mẹ bỉm sữa 2 con đứng lên theo đuổi đam mê.
Oanh Kim, là cô gái trẻ sinh ra và lớn lên tại thành phố Thái Bình. Cũng giống như bao cô gái khác, Oanh Kim yêu và lấy chồng rồi sinh được 2 người con, những tưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc nhưng người con gái ấy phải chịu nhiều tủi nhục. Bị chính người chồng đầu ấp tay gối của mình đối xử tệ bạc khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ, cô trở thành mẹ bỉm đơn thân. May mắn thay bố mẹ chồng tâm lý và thấu hiểu, chăm 2 con giúp cô. Quyết định ra đi tay trắng cộng thêm phải sống xa gia đình gần 300km tại Nghĩa Lộ, Yên Bái nhưng cô luôn mạnh mẽ và cố gắng mỗi ngày.
Nơi cô làm việc ko một người thân thích, không họ hàng, nhưng bằng chính đôi chân của mình cô quyết tâm bám trụ lại để được gần 2 con. Hiện tại cô là nhân viên ngân hàng tại BIDV. Công việc ổn định cũng như cuộc sống bớt đi những áp lực của hôn nhân, cô tìm kiếm cho mình bộ môn Aerobic, vừa để thư giãn cũng như vừa lấy lại vóc dáng sau 2 lần sinh nở.
Nhận thấy những lợi ích mà bộ môn Aerobic mang lại, Oanh kim quyết định tìm hiểu sâu hơn và học tập để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trong rất nhiều sự lựa chọn, cô đã đến với Bảo Ngọc Aerobic để chắp cánh cho ước mơ của mình.

II. Oanh Kim tự tin chinh phục khóa đào tạo HLV Ngôi Sao.

Khóa đào tạo HLV Aerobic K16 tại Bảo Ngọc Aerobic là 1 khóa học khắt khe và đảm đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên. Khóa học kéo dài trong 5 ngày, đối với Oanh Kim thì đây là thử thách và cũng là cơ hội để cô phát triển khả năng của mình.
5 ngày học là 5 ngày vất vả trên sàn tập, vừa học lý thuyết, vừa học thực hành. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khóa học còn tập chung phát triển các kỹ năng mềm giúp cho học viên khai phá giá trị bản thân, định hướng nghề nghiệp và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.
Oanh Kim đã chứng tỏ bản thân mình, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc. Sau khi kết thúc khoá học, cô rất hạnh phúc và biết ơn đến HLV Bảo Ngọc cũng như các giảng viên trong khóa đào tạo K16 đã đào tạo mình. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với nơi cô đang sinh sống – Nghĩa Lộ, Yên Bái. Để có thể giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ có cơ hội thay đổi bản thân và thành công như mình.

 

III. Phát triển phong trào Aerobic tại Yên Bái

Không chỉ có năng lực tốt, Oanh Kim còn là 1 HLV luôn cầu tiến và chăm chỉ. Cô luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để có thể giúp học viên của mình đạt được kết quả tốt nhất khi tập luyện.
Sau khi trở về thành phố đang sinh sống, cô đã có cho mình một CLB nhỏ với hơn 30 học viên theo học, vừa để phục vụ nhu cầu tập luyện cũng như lan tỏa năng lượng tích cực đến các chị em.
Chúc cho HLV Oanh Kim sẽ tiếp tục cố gắng, sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K16 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments