TUYẾN NGUYỄN – CÔ GÁI TÀI NĂNG MANG AEROBIC VỀ VÙNG CAO TÂY BẮC – SƠN LA

I.Hành trình theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp.

TUYẾN NGUYỄN – cô gái sinh ra và lớn lên tại Chiềng Lề, Thành phố Sơn La. Cô đã có một thời gian tập luyện cũng như trải nghiệm với bộ môn Aerobic trước khi quyết định đăng ký tham gia khoá đào tạo Huấn luyện viên Aerobic chuyên nghiệp K16 tại Bảo Ngọc Aerobic. Với niềm đam mê và mong muốn có thể phát triển môn thể thao này mạnh mẽ hơn tại khu vực của minh sinh sống, cô đã bắt đầu hành trình tìm kiếm kiến thức mới và nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Biến chính đam mê ấy thành thu nhập cá nhân.

II. Tuyến Nguyễn – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao.

Khoá đoà tạo HLV Aerobic Ngôi Sao K16 được tổ chức bởi Bảo Ngọc Aerobic. Đây cũng là nơi có chất lượng đào tạo Aerobic hàng đầu cả nước. Với giáo trình được xây dựng chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên tận tâm. Trong đó có HLV Bảo Ngọc Aerobic – người được mệnh danh là thầy của những người thầy cũng như là người vực dậy phong trào Aerobic tại Việt Nam. Ngoài ra, có rất nhiều giảng viên khác từ khắp các vùng miền trên cả nước tham gia trực tiếp đào tạo khóa HLV K16, với mong muốn mỗi cá nhân có thể tham khảo nhiều phong cách khác nhau, tạo ra cho học viên phong cách cũng như chất riêng của chính mình.

Ngoài ra, không chỉ giúp các học viên nắm vững các kỹ năng chuyên môn, mà còn hỗ trợ các học viên trong việc nâng cao giá trị bản thân. Cụ thể, Tuyến Nguyễn được dự học các buổi học xây dựng thương hiệu cá nhân, định hướng nghề nghiệp.. Những kỹ năng này giúp cô cũng như các học viên trong khóa K16 tự tin hơn trong công việc và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Với kiến thức nền tốt và đam mê thể thao, Tuyến Nguyễn đã hoàn thành khoá học và trở thành học viên xuất sắc nhất của khoá đào tạo. Không chỉ sở hữu kiến thức vững vàng về Aerobic, cô có thể sáng tạo ra những bài học hiệu quả và đa dạng hơn cho các học viên.

III. Kế thừa và phát triển bộ môn Aerobic tại Sơn La.

Không chỉ có năng lực, Tuyến Nguyễn còn là một cô gái cầu tiến và chăm chỉ. Cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả tốt nhất.
Tuyến Nguyễn cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng Aerobic tại địa phương. Điều này không chỉ giúp cô nâng cao kỹ năng, kiến thức của mình mà còn giúp cô có cơ hội giao lưu, kết nối với các huấn luyện viên và người yêu thích bộ môn này. Cô cũng mong muốn mở một phòng tập nhỏ để có thể lan tỏa bộ môn Aerobic tới rộng rãi chị em tại thành phố hơn nữa.
Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Tuyến Nguyễn của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K16 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments