Nguyễn Phương – HLV tài năng đến từ quê hương Đồng Nai

HLV Nguyễn Phương - Đồng Nai

I. Thành công giảm 15kg sau 1 năm luyện tập Aerobic

HLV Nguyễn Phương sinh năm 1987, hiện cô đang sinh sống tại Biên Hoà – Đồng Nai. Sau nhiều năm ở nhà làm nội chợ và sinh bé đầu lòng cô tăng cân không kiểm soát lên đến 68kg, cùng với đó là sức khoẻ yếu đi rất nhiều.

HLV Nguyễn Phương- Đồng Nai
HLV Nguyễn Phương trước khi luyện tập Aerobic

Vì thân hình của mình cô rất tự ti, không dám gặp bạn bè, cũng không dám ra ngoài vì gặp ai mọi người cũng bảo “Sao mập thế, mẹ ăn hết phần của con”.

Nguyễn Phương ao ước mình có thể giảm cân, cô tìm đến các phương pháp giản cân như ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân… Những phương pháp đó đã giúp cô giảm được 2kg nhưng sau khi ngưng sử dụng cô lại tăng cân trở lại. Mãi đến khi cô gặp lại người bạn cũ của mình, trước đó bạn cô là một người mập mạp, nhưng giờ đã thon gọn hơn rất nhiều. Hỏi ra mới biết bạn mình luyện tập Aerobic giúp thân hình thon gọn hơn, sức khoẻ cũng được cải thiện. Vì vậy cô đã cùng bạn mình tới các CLB Aerobic luyện tập, kiên trì luyện tập mỗi ngày đã giúp cô đạt thành công mà cô hằng mơ ước. Chỉ sau 1 năm gắn bó với bộ môn này Nguyễn Phương đã thành công giảm 15kg, sức khoẻ cũng ngày tốt hơn.

HLV Nguyễn Phương sau 1 năm luyện tập Aerobic

II. Quyết tâm theo học khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp K5

Với mong muốn lan toả bộ môn Aerobic ở địa phương, giúp các chị em phụ nữ có hoàn cảnh giống như mình có thể biết đến bộ môn này. Cùng luyện tập để tìm lại vóc dáng – tìm lại tự tin, Nguyễn Phương đã quyết định theo học khoá HLV chuyên nghiệp do Bảo Ngọc Aerobic- Trung tâm đào tạo HLV Aerobic chất lượng hàng đầu, tổ chức tại Sài Gòn.

Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Bên cạnh đó là các tiết hóc kiến thức nâng cao cùng các buổi học cơ chuyên sâu.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân.Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Các học viên còn được giao lưu cùng các HLV chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, đến từ khắp miền Tổ Quốc. Với sự nỗ lực của mình HLV Nguyễn Phương đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Trở thành một trong những HLV tài năng của khoá HLV Ngôi Sao K5.

III . Nỗ lực phát triển nêu cao phong trào Aerobic tại Đồng Nai

Với tình yêu và ngọn lửa đam mê, HLV Nguyễn Phương chia sẻ cô sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại địa phương. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K5. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.


Thông Tin Khác:

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒ TẬP

MẸO ĂN UỐNG HIỆU QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP AEROBIC

LÃNH TIẾN – QUYẾT TÂM THAY ĐỔI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV CHUYÊN NGHIỆP

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments