NGUYỄN LỤA – HLV TÀI NĂNG CỦA MÊ LINH – HÀ NỘI

I. Theo đuổi đam mê trở thành HLV chuyên nghiệp.

Nguyễn Lụa – Là một trong nhiều HLV tài năng bước ra từ khoá đào tạo HLV K15 của Bảo Ngọc Aerobic. Cô cũng là cánh chim đầu đưa Aerobic về với quê hương Mê Linh, Hà Nội. Bản thân cô cũng là người đam mê thể thao, và đặc biệt là bộ môn Aerobic. Biết đến bộ môn là một cái duyên và thường xuyên tham gia tập cùng chị em tại địa phương với mục đích rèn luyện sức khỏe.
Trong những năm dịch bệnh phải cách ly tại nhà, cô đã tập AEROBIC online và hướng dẫn cho nhiều chị em tập online cùng, truyền cảm hứng cho rất nhiều người tại địa phương cũng như các chị em trên Việt Nam, hưởng ứng lại điều đó mọi người đều rất hào hứng và có hiệu quả rất tốt.
Và kết quả của sự kiên trì rèn luyện Nguyễn Lụa đã có 1 body là sự mong ước của các chị em, và đây cũng là hình ảnh để chị em cố gắng rèn luyện tốt hơn.
Và đó cũng là cơ hội để cô phát triển, chia sẻ những giá trị hữu ích tới cộng đồng.
Từ đấy cô quyết tâm theo đuổi để trở thành HLV AEROBIC chuyên nghiệp.

II. Thành công đưa Aerobic về với quê hương Mê Linh – Hà Nội.

Khóa đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài xuyên suốt trong 5 ngày với nhiều môn học về lý thuyết cũng như thực hành nghề.

Bên cạnh đó, học viên còn được học các tiết học kỹ năng mềm giúp khai phá giá trị bản thân như: Xây dựng thương hiệu cá nhân, định hướng nghề nghiệp…
Nhưng đối với Nguyễn Lụa, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự chăm chỉ học tập và tinh thần nỗ lực, cô đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng. Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic và bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình.

Và không thể không nhắc đến Nguyễn Lụa cũng là lớp trưởng của khóa đào tạo HLV K15, người phụ nữ nhỏ bé nhưng đầy trách nhiệm với lớp không quản sớm muộn để cùng mọi người hoàn thành các công việc chung, giúp cả lớp có những bài thi thật tốt cuối khóa.

III. Định hướng tương lai – Phát triển cộng đồng Aerobic tại địa phương.

Mang theo ngọn lửa đam mê và khát khao truyền bá bộ môn Aerobic, Nguyễn Lụa rất tích cực tham gia các lớp tập cộng đồng, chia sẻ năng lượng nhiệt huyết mà cô có được cho nhiều chị em phụ nữ khác. Cô cũng suy nghĩ đến việc sẽ mở cho mình 1 phòng tập để cho mọi người có 1 môi trường tập luyện tốt hơn, có một sức khỏe dẻo dai, một vóc dáng đẹp và tự tin trong cuộc sống.
Chúc cho HLV Nguyễn Lụa sẽ tiếp tục cố gắng và lan tỏa lợi ích của bộ môn Aerobic vào đời sống hàng ngày. Vận dụng kiến thức đã học để phát triển những ước mơ và dự định khác trong tương lai. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc Aerobic nói chung và K15 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments