Nguyễn Hương – Hành trình trở thành Huấn luyện viên Aerobic xuất sắc

Nguyễn Hương Aerobic

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Nguyễn Hương là một người phụ nữ giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Cô sinh sống tại Thôn Nam- Đồng Việt- Yên Dũng-Bắc Giang. Sau khi biết đến bộ môn Aerobic và những lợi ích mà Aerobic mang lại cho sức khoẻ, Nguyễn Hương đã quyết định tìm hiểu và học tập để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Và trong rất nhiều lựa chọn cô đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ cho mình.

II. Nguyễn Hương Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Khóa đào tạo aerobic K11 tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Nguyễn Hương, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc.

Tại khoá đào tạo K11, Nguyễn Hương  đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, định hình phong cách thần thái quốc tế, kết hợp sexy dance để tạo dựng video triệu view và còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok và Facebook.

Nguyễn Hương đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng tỏ ra rất hào hứng và sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Kế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic

Không chỉ có năng lực, Nguyễn Hương còn sở hữu tính cầu tiến và sự chăm chỉ. Cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả tốt nhất. Hiện tại cô đang tham gia giảng dạy tại các lớp cộng đồng và nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Nguyễn Hương của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K11 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

BẢO NGỌC AEROBIC CHÀO MỪNG 25 HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K10

LỘ TRÌNH ĂN KIÊNG HIỆU QUẢ SAU 4 TUẦN CỦA BẢO NGỌC AEROBIC

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments