Nguyễn Hải -HLV TÀI NĂNG ĐƯA AEROBIC VỀ VỚI HƯNG YÊN

I. Hành trình theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

HLV Nguyễn Hải chia sẻ:

“Là một bà mẹ của 2 đứa con nhỏ, em biết được những hy sinh của chị em phụ nữ phải trải qua khi làm mẹ. Phải bỏ qua những buổi tụ tập cùng bạn bè, bỏ qua sở thích đam mê cá nhân để có thời gian bên con và chăm sóc cho con. Thân hình và sức khoẻ cũng không còn được như trước. Chểnh mảng với bản thân quá lâu kiến em càng ngày càng tự ti về bản thân. Trong lúc chán chường nhất em đã biết đến bộ môn Aerobic. Nhờ có hành trình giảm cân của hai NVTN Ngô Biên và Hằng Ngô, tại Bảo Ngọc Aerobic.

Theo dõi quá trình thay đổi, tìm lại vóc dáng của 2 NVTN đã giúp em có động lực luyện tập, quyết tâm lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà kết quả nhận lại thật đáng ngạc nhiên, em đã giảm được 3 kg chỉ sau 1 tháng luyện tập. Không những vậy, thể lực và sức khoẻ của em cũng được nâng cao. “

Nhận thấy nhưng lợi ích tích cực của bộ môn này Nguyễn Hải đã quyết tâm theo học Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Nơi có chất lượng đầu ra Top đầu cả nước. Cũng là nơi giúp cô biết đến bộ môn Aerobic.

II. Chinh phục khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12

Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Bên cạnh đó là các tiết hóc kiến thức nâng cao cùng các buổi học cơ chuyên sâu.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân.

Các tiết học bổ xung giúp học viên biến đam mê thành thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Khoá HLV Ngôi Sao K12 tại Bảo Ngọc Aerobic

Trong quá trình học 5 ngày, Nguyễn Hải đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều để không phụ lòng cô giáo Bảo Ngọc cùng các cô chuyên môn khác nữa. Và cuối cùng Nguyễn Hải đã thành công. Đã vượt qua chính bản thân mình và hoàn thành tốt khóa học.

 

III. Định hướng tương lai- Phát triển cộng đồng Aerobic tại Hưng Yên

Trong quá trình học 5 ngày, Nguyễn Hải đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều để không phụ lòng cô giáo Bảo Ngọc cùng các cô chuyên môn khác nữa. Và cuối cùng Nguyễn Hải đã thành công. Đã vượt qua chính bản thân mình để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Hiện nay sau khi trở về địa phương, HLV Nguyễn Hải vẫn đang tham gia giảng dạy tại các lớp học cộng đồng để trau dồi thêm kinh nghiệm. Cũng như lan tỏa năng lượng tích cực đến các chị em phụ nữ. Cô cũng đang ấp ủ ước mơ có thể mở phòng tập riêng cho mình và đang nỗ lực để thực hiển ước mơ đó.

Chúc cho HLV Nguyễn Hải sẽ tiếp tục cố gắng, sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments