Nghề HLV Aerobic chuyên nghiệp đang siêu hot ở Việt Nam

Nếu là một người yêu thích bộ môn Aerobic đã lâu, bạn sẽ nhận thấy bộ môn này đang được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích. Và nghề HLV Aerobic chuyên nghiệp cũng đang là nghề siêu HOT tại Việt Nam. Điều gì đã giúp nghề HLV được săn đón như vậy? Cùng chúng mình tìm hiểu dưới đây nhé!

I. Những lợi ích gì khi trở thành HLV Aerobic chuyên nghiệp

1. Aerobic giúp bạn có một thân hình đẹp và sức khoẻ dẻo dai

Khi theo đuổi bộ môn Aerobic nhất là con đường chuyên nghiệp bạn sẽ được đào tạo bài bản không chỉ về kỹ thật mà còn được học về dinh dưỡng. Từ đó giúp bạn áp dụng luyện tập với chế độ ăn phù hợp để mang lại cho bạn vóc dáng như ý.

Aerobic vừa giúp có cơ thể đẹp vừa nâng cao sức khỏe. Tập luyện aerobic thường xuyên sẽ mang lại nguồn năng lượng tươi trẻ, xua tan áp lực cuộc sống. Nhìn vào thực thế những người làm hlv aerobic có vẻ ngoài trẻ trung hơn những người làm các công việc chuyên môn khác.

2. Mang đến cho bạn một nguồn thu nhập đáng kể

Như đã nón bộ môn Aerobic đang rất được chị em yêu thích, trở thành phong trào trên khắp cả nước. Vì mới phát triển trong 3 năm gần đây nên số lượng HLV hiện nay chưa đáp ứng đủ với số lượng cầu, nhất là ở các địa phương.

Khi đã trở thành HLV bạn có thể đa dạng nguồn thu nhập của mình bằng việc:

  • Đi dạy thuê cho các cơ sở (giá gia động từ 200k – 600k/ ngày)
  • Dạy PT 1:1 có thể giao động từ 500k- 1Tr / 1 ca
  • Mở phòng tập, tuỳ vào cơ sở hạn tầng mà bạn có thể thu từ 200k -1Tr / người / 1 tháng. Đây cũng là nguồn thu nhập chính cho các HLV Aerobic.

Bên cạnh đó nhiều HLV cũng lựa chọn nghề tay trái cho mình là kinh doanh các mặt hàng đồ ăn healthy, đồ tập, dụng cụ tập.

3. Trở thành người truyền lửa đến các chị em phụ nữ

Có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến Aerobic để có thể giảm cân. Họ tự ti về vẻ ngoài của mình, họ muốn tìm lại vóc dáng của mình để bản thân được xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Nhưng giảm cân là cả một hành trình dài và không phải ai cũng có thể kiên trì đến cùng. Những lúc như vậy học rất cần một HLV tâm huyết, cho họ thêm niềm tin và sức mạnh.

Rất nhiều người trước khi trở thành HLV họ cũng từng thừa cân. Họ lựa chọn nghề này là vì họ đam mê, cũng là để giúp nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh giống họ hơn nữa. Trở thành những người truyền lửa và phát triển phong trào tại đại phương.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

TOP 3 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CÙNG BẢO NGỌC AEROBIC

CÁC MẸO NHỎ ĐỂ TẬP AEROBIC ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments