MỸ NGUYỄN – CÔ GÁI NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC THEO ĐUỔI ĐAM MÊ TRỞ THÀNH HLV AEROBIC CHUYÊN NGHIỆP

I. Bén duyên với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Mỹ Nguyễn là một người cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Cô sinh sống tại Hoa Lư – Ninh Bình. Xuất phát từ việc tập luyện để giảm cân và xả stress sau mỗi giờ làm việc, nhận thấy những lợi ích mà Aerobic mang lại cô đã quyết định tìm hiểu và học tập để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Và trong rất nhiều lựa chọn cô đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ cho mình.

II.Mỹ Nguyễn Aerobic – Tự tin chinh phục khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K16

Mỹ Nguyễn tâm sự, cô đã theo dõi HLV Bảo Ngọc rất lâu, cảm nhận được những năng lượng tích cực và sự chuyên nghiệp tại trung tâm Bảo Ngọc Aerobic. Mỹ Nguyễn đã không do dự và đăng ký tham gia khóa đào tạo HLV K16 kéo dài trong 5 ngày.

Khóa đào tạo K16 được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Mỹ Nguyễn thì đó là thử thách cũng như cơ hội để cô phát triển khả năng của mình.

Khóa học kéo dài 5 ngày bao gồm nhiều môn học liên quan đến lý thuyết Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Ngoài những kiến thức chuyên môn, khoá học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm giúp học viên khám phá giá trị bản thân, bao gồm định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Mỹ Nguyễn đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Phát triển bộ môn Aerobic tại quê nhà Ninh Bình

Trở về địa phương sau khóa đào tạo, HLV Mỹ Nguyễn đã mở cho mình PHÒNG TẬP THỂ DỤC THẨM MỸ “MỸ SUN” để phục vụ nhu cầu tập luyện của chị em địa phương và lan tỏa tinh thần tập luyện đến mọi người.

Chúc cho HLV Mỹ Nguyễn sẽ tiếp tục cố gắng, sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K16 nói riêng phát triển phong trào Aerobic về từng đường làng ngõ xóm.

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments