Mỹ Mun Aerobic – Thành công chỉ sau 5 ngày đồng hành cùng Bảo Ngọc Aerobic

HLV Mỹ Mun

I. Hành trình theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Mỹ Mun là một cô gái xinh đẹp, năng động, yêu thể thao đặc biệt là bộ môn Aerobic. Cô hiện đang sinh sống tại Từ Sơn- Bắc Ninh. Cô biết đến bộ môn Aerobic nhờ xem các video tập luyện của Bảo Ngọc Aerobic. Bị thu hút bởi cô gái nhỏ những luôn tràn đầy năng lượng, cô đã luyện tập theo các video ấy.

Sau một thời gian tập luyện cô thấy sức khỏe của mình được cải thiện. Tinh thần cũng thoải mái, tự tin hơn, cũng giúp cô thêm yêu bộ môn Aerobic hơn. Nhận thấy được rất nhiều lợi ích của Aerobic, muốn lan tỏa bộ môn này đến với nhiều chị em phụ nữ ở địa phương hơn. Nên Mỹ Mun đã quyết định trở thành HLV Aerobic chuyên nghiệp. Để truyền cảm hứng đến mọi người, giúp mọi người biết trận quý sức khoẻ, yêu thương bản thân mình hơn.

II. Trở thành 1 trong 5 HLV suất sắc nhất khoá đào tạo K12

Mỹ Mun lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình, bởi đây là trung tâm đào tạo Aerobic với chất lượng đầu ra thuộc top đầu cả nước. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tâm – có tầm.

Chương trình đào tạo kéo dài trong 5 ngày cung cấp nhiều môn học đa dạng như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Bên cạnh đó, chú trọng đến việc nâng cao kiến thức thông qua các buổi học chuyên sâu về lĩnh vực cụ thể.

Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào phát triển kỹ năng mềm, giúp học viên khám phá giá trị bản thân như: Định hướng nghề nghiệp và bài học xây dựng thương hiệu cá nhân.

Chương trình cũng cung cấp các tiết học bổ xung, giúp học viên biến đam mê thành nguồn thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop, Marketing trên Facebook và nhiều khóa học bổ ích khác.

Với sự chăm chỉ học tập và tinh thần nỗ lực, Mỹ Mun đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng. Cô trở thành một trong năm học viên xuất sắc nhất trong khoá đào tạo HLV K12 tại Bảo Ngọc Aerobic. Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic và bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình.

III. Nâng tầm bộ môn Aerobic tại quê hương Bắc Ninh

Mỹ Mun hiện đang tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng Aerobic tại địa phương. Điều này không chỉ giúp cô nâng cao kỹ năng, kiến thức của mình mà còn giúp cô có cơ hội giao lưu, kết nối với các huấn luyện viên và người yêu thích bộ môn này.

Thật đáng tự hào khi mới đây Mỹ Mun đã mở phòng tập riêng cho mình tại địa chỉ: Đầu làng Tiến Bào – Phù Khê- Từ Sơn – Bắc Ninh. Phòng tập hiện đang giảng dạy 3 ca trên ngày. Với sự có mặt của gần 100 học viên theo học mỗi ngày, một con số vô cùng ấn tượng.

Cùng chúc cho HLV Mỹ Mun của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

6 ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý KHI TẬP THỂ DỤC VÀO MÙA ĐÔNG

BẢO NGỌC AEROBIC VỰC DẬY PHONG TRÀO AEROBIC TẠI VIỆT NAM

BẢO NGỌC AEROBIC CÔ GÁI 3G – CHUẨN CON NHÀ NGƯỜI TA

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments