Mừng Gheta – Hành trình từ 1 bà mẹ bỉm sữa đến HLV Aerobic

Hành trình từ bà mẹ 4 con đến sự nghiệp làm 1 HLV Aerobic xuất sắc, truyền cảm hứng cho chị em tại quê hương Tân Yên- Bắc Giang của HLV Mừng Gheta.

 

Hành trình với bộ môn Aerobic của HLV Mừng Gheta

Sau 10 năm chỉ lo sanh và chăm sóc 4 đứa con cho tốt có những lúc cảm thấy stress căng thẳng. Nghĩ về thân hình sồ sề, đi theo đó là sức khỏe yếu đi rất nhiều. Chị nhận ra mình cần thay đổi và đã tự tìm hiểu trên mạng những phương pháp thể dục tốt cho sức khoẻ, giúp tìm lại vóc dáng. Trong rất nhiều bộ môn thì Aerobic đã là sự lựa chọn của chị.

Với ý chí và quyết tâm, chỉ sau 1 thời gian tập luyện Chị Mừng cảm thấy tư tưởng thoải mái hơn, sức khỏe được cải thiện nhiều hơn. Và đặc biệt lấy lại được vóc dáng dù đã 4 con, tập luyện Aerobic mỗi ngày đã là thói quen với chị mỗi ngày.

Hành trình đến với bộ môn aerobic của Mừng Gheta

Lý do tham gia khoá Đào tạo HLV Aerobic K8

Tôi tới với Khoá học HLV ngôi sao k8 của Bảo Ngọc là 1 cái duyên. Khi lớp đã khai giảng buổi sáng xong thì chồng tôi mới đồng ý cho tôi đi học và ủng hộ đam mê của tôi. Vậy là trong 2 tiếng tôi thu xếp hết công việc con cái để sẵn sàng tham gia khoá học 5 ngày.

Chia sẻ của Học viên Mừng Gheta tại Khoá đào tạo HLV Aerobic K8

Tôi cảm thấy mình quá may mắn khi đang chọn đúng hướng đi của cuộc sống và cũng rất may mắn và biết ơn khi được tham gia khoá học HLV ngôi sao k8 của Bảo Ngọc Aerobic.

Trước tiên nhờ có khoá học mà các chị em chúng tôi có cùng đam mê ở khắp các tỉnh thành được lại gần nhau hơn. 5 Ngày không nhiều nhưng cũng đủ để yêu thương và trân quý nhau rồi.

Chúng tôi được học trong 1 môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô giỏi,tràn đầy năng lượng và tâm huyết với nghề. Chúng tôi được trao tặng nhiều hơn những gì mình nghĩ. 5 Ngày học phải nói là rất rất vất vả nhưng không vì thế mà chúng tôi nản lòng. Giáo án của cô quá hay làm chúng tôi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Thành tự HLV Mừng Gheta đã đạt được sau khi học tập tại Bảo Ngọc Aerobic

Chỉ sau 1 tháng bước ra từ Bảo Ngọc Aerobic tôi cảm thấy cuộc sống của mình có quá nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tôi đã tự tin đứng 2 lớp với hơn 50 học viên theo học mỗi ngày và đang nhận đào tạo 2 HLV từ Nha trang ra. Hiện tại từ khi đi học về thì mục tiêu và định hướng của tôi được chạm gần tới đích hơn.

Tôi đang xây dựng phòng tập với diện tích 160m2. Kết hợp là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị rm từ trong ra ngoài. Với các dịch vụ như xông hơi đá muối, tắm sục nước khoáng, gội đầu dưỡng sinh ,ngâm chân thảo dược…. Dự tính tới tháng 12 thì xong

Tới giờ phút này tôi thực sự cảm thấy biết ơn cô Bảo Ngọc, cùng cô chủ nhiệm Thành mơ. Các cô đã luôn chỉ bảo, dậy chúng tôi từ những điều đơn giản nhất. Dạy những điều thực tế nhất mà các HLV sẽ phải trải qua trong sự nghiệp của mình.

(HLV Mừng Gheta chia sẻ)

Với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, chúc cho HLV Mừng Gheta sẽ tiếp tục cố gắng, thành công thắp lên phong trào Aerobic tại địa phương. Sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai.


THÔNG TIN KHÁC:

Huyền Diệu – Học viên có thành tích xuất sắc Khoá đào tạo HLV Aerobic K7

Vinh danh 30 học viên xuất sắc trong khoá đào tạo HLV Aerobic K8

BẢO NGỌC AEROBIC VỰC DẬY PHONG TRÀO AEROBIC TẠI VIỆT NAM

Mẹo ăn uống hiệu quả sau khi luyện tập Aerobic

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments