MINH HẬU – HÀNH TRÌNH LẤY LẠI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV AEROBIC CHUYÊN NGHIỆP

I. Bén duyên với bộ môn Aerobic

Minh Hậu là một cô gái đang sinh sống tại Tòng Bạt – Ba Vì – Hà Nội. Cô biết đến bộ môn Aerobic khi thân hình quá cỡ, bản thân luôn tự ti, ngại xuất hiện trước đám đông. Sau một thời gian tập luyện, cô đã giảm được 20kg và sức khỏe của mình được cải thiện. Tinh thần cũng thoải mái, tự tin hơn, cũng giúp cô thêm yêu bộ môn Aerobic hơn. Nhận thấy được rất nhiều lợi ích của Aerobic, muốn lan tỏa bộ môn này đến với nhiều chị em phụ nữ đang tự ti về hình thể của mình. Nên Minh Hậu đã quyết định tham gia khóa đào tạo trở thành HLV Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Để lan tỏa tinh thần tập luyện và giúp mọi người biết trận quý sức khoẻ, yêu thương bản thân mình hơn.

  II. Lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ

Tại khóa đào tạo K15, Minh Hậu đã được học các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu của bộ môn Aerobic với sự giảng dạy của các giảng viên có chuyên môn cao. Khóa học còn chú trọng đến việc trải nghiệm thực tế để học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực hành nghề. Vậy nên, 100% học viên đều được tham gia đứng lớp trực tiếp tại trung tâm Bảo Ngọc Aerobic.

Bên cạnh những giờ học chuyên môn, học viên còn được học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới như: xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng hình ảnh ngôi sao và cách tạo ra thu nhập với nghề.

Minh Hậu đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng tại điạ phương

Sau khi trở thành Huấn luyện viên Aerobic, Minh Hậu vẫn tích cực hoạt động và tham gia các phong trào Aerobic tại địa phương. Cô mong muốn nêu cao phong trào Aerobic ở địa phương, giúp tất cả chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng và tự tin.

Hiện cô cũng đã có một phòng tập nhỏ để cùng chị em luyện tập giảm cân, rèn luyện sức khoẻ hằng ngày.

IV. Kế thừa và phát triển phong trào Aerobic tại địa phương

Như vậy, hành trình lấy lại vóc dáng và trở thành Huấn luyện viên Aerobic của Minh Hậu Aerobic không chỉ đơn giản là một quá trình tập luyện và học hỏi kiến thức. Mà còn là một cuộc hành trình đầy nỗ lực và quyết tâm để giúp cho chính bản thân và các chị em phụ nữ xung quanh mình có một cuộc sống khỏe mạnh và tự tin hơn. Chúng ta hãy cùng chúc mừng và ủng hộ HLV Minh Hậu trong hành trình của mình nhé!

Chúc cho Minh Hậu sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K15 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments