Minh Hạc Aerobic- Học viên tài năng trong khoá đào tạo HLV K9

Minh Hạc Aerobic

Tất cả các cảm xúc đều được diễn tả 1 cách chân thực nhất trên khuôn mặt tất cả các HLV- tràn đầy năng lượng- nhiệt huyết – đam mê- cảm động trên từng câu truyền đạt của cô. Đến với lớp học của cô không những nhận được kiến thức chuyên môn. Mà chúng e còn nhận được những bài học sâu sắc từ trường đời mà k phải ai cũng có thể đào tạo được. Cảm ơn cô gáo Bảo Ngọc của chúng em.

Đó là những gì học viên Minh Hạc đã tâm sự khi hoàn thành xong khoá Đào tạo huấn luyện viên tại Bảo Ngọc Aerobic. Khoá học diễn ra trong 5 ngày tại Bảo Ngọc Aerobic nơi tổ chức và đào tạo huyến luyện viên Aerobic, với chất lượng đầu ra thuộc top đầu cả nước.

Tuy khoá học chỉ diễn ra trong 5 ngày nhưng kiến thức học viên được học lại là tinh hoa mà Bảo Ngọc Aerobic đã đúc kết từ những thử nghiệm thực tế trong vài năm hoạt động. Hiểu rõ học viên cần những gì Bảo Ngọc Aerobic luôn cố gắng mang đến kiến thức hữu dụng nhất giúp học viên hành nghề.

Minh Hạc cô học viên tràn đầy năng lượng

Tất cả học viên trong khoá K9 đều vô cùng ưu tú và xuất sắc. Nhưng ở đây chúng tôi xin gọi tên cô học viên tràn đầy năng lượng Minh Hạc.

Cô học viên luôn cháy hết mình trong những giờ lên lớp, duy trì ngọn lửa đó trong suất chặng đường học tập. Không hôm nào rời phòng tập mà đồ tập còn vị trí khô ráo. Các huấn luyện viên đều phải thốt lên: ” Đây rồi! Tinh thần và năng lượng của một người truyền lửa đều có ở cô gái ấy”.

Không phụ lòng hy vọng của các Huấn luyện viên, cô gái ấy đã mang ngọn lửa Aerobic về quê hương, lan toả và phát triển nó. Bắt đầu bằng những lớp học cộng đồng, giờ đây Minh Hạc đã có cho mình CLB Aerobic tại địa phương.

Con ong chăm chỉ của Khoá đào tạo HLV K9

Không chỉ là một người giàu năng lượng, Minh Hạc còn là một chú ong chăm chỉ. Luôn lắng nghe kiến thức và áp dụng thực hành khi có kiến thức mới. Chăm chú từ những chi tiết nhỏ nhất, từ kiến thức về chuyên môn như bài tập với gậy, với bục nhún… Đến kiến thức về dinh dưỡng học cùng Chuyên gia dinh dưỡng Việt Thuỷ. Hay kiến thức truyền thông cùng Host Thanh Mơ đầy được cô ghi nhớ áp dụng.

Cô đã có nhiều chia sẻ sau khi kết thúc 5 ngày học tập tại Bảo Ngọc Aerobic:

“Tôi không nghĩ mình nhận được nhiều điều đến thế trong 1 khoá học đào tạo HLV chuyên nghiệp .

Hôm nay tôi học được về truyền thông, cách biến chúng tôi thành HLV Ngôi Sao.

Từ đầu Hành trình nà ,cô gáo năng lượng của tôi chỉ từng tí xíu một

Chụp ảnh nào với ai quay video như nào. Hay kể cả là đăng bài lúc mấy giờ để được nhiều tương tác cũng được các giáo viên hướng dẫn.”

“Lên lớp với đầy đủ  kiến thức lý thuyết đi đôi với thực hành .

Được tập luyện với các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Chuyên gia dinh dưỡng .

Vui vẻ- Tràn đầy năng lượng ♥️♥️

Chuyên nghiệp trên cả sự chuyên nghiệp”

Chúc cho Minh Hạc sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Sẽ thành công thắp lên phong trào Aerobic tại địa phương và phát triển nó!

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments