Mẹo ăn uống hiệu quả sau khi luyện tập Aerobic

Nhiều chị em chỉ quan tâm đến tập luyện và than thở rằng tập rất chăm chỉ mà không thể giảm cân. Chắc hẳn mọi người đã quên cân bằng lại chế độ ăn của mình để giúp tăng hiệu quả sau luyện tập. Thì đây chính là bài đăng dành cho mọi người.

I. Lợi ích của ăn uống khoa học sau tập

Nếu suy nghĩ của bạn là việc Aerobic sẽ mang tới mọi lợi ích. Từ giảm căng thẳng, tăng nhận thức về tâm trí cho tới những cải thiện tích cực về mặt thể chất. Tất cả những điều đó không thể chỉ tập luyện Aerobic mà bạn đạt được hết. Mà cần cả sự kết hợp giữ việc ăn uống thì mới có thể đảm bảo và duy trì được lợi ích. Quan trọng nhất chình là thời điểm sau khi tập luyện xong. Ở thời điểm này những gì bạn ăn vào sẽ bổ sung nhanh nhất cho hệ thống tăng trưởng toàn diện từ tinh thần cho đến thể chất. Nối theo đó là giúp bạn đạt được vẹn toàn tất cả các lợi ích khi tập Aerobic mang lại, vô cùng tuyệt vời.

II. Bổ sung lượng tinh bột sau khi tập Aerobic

Sau một quá trình tập luyện cả giờ đồng hồ. Chắc chắn rằng nguồn năng lượng trong cơ thể lúc này của bạn, đã giảm đáng kể. Bổ sung ngay một lượng nhỏ tinh bột. Vừa tăng cường trao đổi chất và rất thích hợp cho tiêu hóa của bạn. Đơn giản bạn có thể tiêu thụ nhanh như: khoải lang, cơm trắng và rau quả là hết sức tuyệt vời với thời điểm này. Vừa dễ hấp thụ và còn dễ dàng để chuẩn bị. Thay vì lựa chọn các món chiên, xào, thì hấp, luộc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Một dĩa salad trái cây đầy màu sắc sẽ cho bạn da đạng hương vị hơn, nhưng vẫn đảm bảo bổ sung nguồn năng lượng tuyệt vời.

Bổ xung tinh bột sau giờ tập

III. Bổ sung chất đạm 

Quá trình tập luyện Yoga muốn tăng sức mạnh chính là đi đôi với việc tăng lượng cơ bắp. Mà chất để xây dựng được cơ bắp cho bạn chính là đạm hay còn được biết với cái tên Protein. Ngoài việc chất này làm phát triển cơ bắp, nó còn chữa bệnh và tăng năng lượng tổng thể. Bạn có thể lấy được chất này từ những thực phẩm như: thịt bò, cá, gà, trứng sẽ là những lựa chọn nên ưu tiên của bạn. Đây nên là những ưu tiên của bạn sau bữa tập, dẫu nó tốn thời gian chuẩn bị. Nhưng chắc chắn rằng giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại là tốt hơn rất nhiều so với những thức ăn nhanh. 

IV. Thử với chế độ ăn kiêng nhà Bảo Ngọc 

Bữa ăn sau tập bạn có thế áp dụng vào đó một chế độ ăn kiêng hợp lý. Nếu bạn đang phân vân về các chế độ ăn kiêng bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng nhà Bảo Ngọc. Những thực phẩm được sử dụng trong chế độ ăn kiêng thuộc nhóm Sattvic. Chúng dễ tiêu hoá, tươi và không hề có chất bảo quản. Đặc biệt là không chưa một lượng lớn gia vị cũng như chất béo. Cụ thể sẽ đến từ các thực phẩm như trái cây, sữa, các loại hạt … Công thức chế biến đơn giản, dễ ăn, mang lại năng lượng cho cả ngày dài.

>  Thực đơn ăn kiêng độc quyền của Bảo Ngọc 

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Bảo Ngọc Aerobic: 7 Bài tập giảm mỡ bụng cho người mới bắt đầu

Bảo Ngọc Aerobic: 7 KỸ THUẬT GIẢM MỠ BỤNG ĐỈNH CAO

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
13 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments