Mai Aerobic – Nỗ lực phát triển phong trào Aerobic tại Việt Yên -Bắc Giang

Mai Loan Aerobic

I. Hành trình theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Mai Aerobic là một giáo viên yoga và cũng là một người yêu thích bộ môn Aerobic. Cô sống tại Việt Yên, Bắc Giang, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km. Với niềm đam mê về bộ môn Aerobic và yoga, cô đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và rèn luyện kỹ năng của mình. Không chỉ là một niềm đam mê, Aerobic và yoga còn giúp cô rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe và giữ dáng hiệu quả.

Sau khi tìm hiểu và tham gia các lớp học về Aerobic trong một năm, Mai quyết định tham gia khoá đào tạo Aerobic K11 tại Bảo Ngọc Aerobic – Trung tâm đào tạo nổi tiếng hàng đầu cả nước.

II. Chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K11

Khoá đào tạo kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân; Định hình phong cách – Thần thái Quốc Tế.

Các tiết học bổ xung giúp học viên nâng cao thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Mai đã hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc và được trao bằng tốt nghiệp.

III. Tiếp nối và phát triển phong trào Aerobic tại quê hương Việt Yên – Bắc Giang

Sau khi hoàn thành khoá học, cô quyết định trở về Việt Yên và mang kiến thức và kinh nghiệm của mình đến với địa phương. Cô mong muốn giúp đỡ và chia sẻ những kiến thức về Aerobic với cộng đồng, đặc biệt là các chị em phụ nữ tại địa phương. Với sự đam mê và tinh thần trách nhiệm, Mai đã tổ chức một lớp học Aerobic miễn phí dành cho các chị em phụ nữ tại Việt Yên. Lớp học không chỉ giúp các chị em phụ nữ tăng cường sức khỏe mà còn giúp họ lấy lại tự tin và tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Nhìn lại quá trình học tập và hoàn thành khoá đào tạo Aerobic K11 tại Bảo Ngọc Aerobic, Mai Aerobic cảm thấy rất tự hào về những gì mình đã đạt được và những gì mình đang làm.  Cô cho rằng bộ môn Aerobic không chỉ là một môn thể thao mà còn là một phong cách sống, giúp con người rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự tự tin và tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống. Với sự nỗ lực và tâm huyết của mình, cô hy vọng sẽ đem lại cho cộng đồng tại Việt Yên nhiều hơn nữa những lợi ích từ bộ môn Aerobic và giúp phát triển phong trào Aerobic mạnh mẽ tại địa phương.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

BẢO NGỌC AEROBIC CHÀO MỪNG 25 HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K10

VŨ THUÝ AEROBIC –  CÔ GÁI TÀI NĂNG MANG AEROBIC VỀ VỚI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments