Lưu ý 5 điều sau để giảm cân lành mạnh cùng Aerobic

5 bí quyết tập aerobic hiệu quả

5 Sai lầm rất nhiều người gặp phải khi luyện tập Aerobic. Kiến cho các bài tập không đạt được hiệu quả tốt, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hãy tham khảo bài viết sau và trành mắc những lỗi này nhé:

Aerobic cũng cần tăng cơ

Lưu ý quan trọng hàng đầu để giảm cân không phải là tập càng nhiều càng tốt mà tập càng đúng càng hiệu quả. Tức là, giảm cân không đơn thuần là tiêu hao lượng mỡ dư thừa mà còn phải biết cách tạo cơ. Càng có nhiều cơ bắp thì năng lượng tiêu thụ calo mỗi ngày càng cao, kể cả trong lúc nghỉ ngơi.

Không nên đốt cháy giai đoạn luyện tập

Từng là vì quá mong muốn đạt được kết quả giảm cân, bạn đốt cháy giai đoạn. Luyện tập với cường độ cao, quá sức khiến đau mỏi cơ. Nếu đau đến mức không làm được việc gì bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và cần được thăm khám bác sĩ chuyên khoa.

Mãi duy trì một bài tập

Nếu bạn chỉ trung thành với một bài tập trong nhiều tháng liền có nghĩa là đang đặt áp lực lâu dài lên cùng một loại cơ, khớp trên cơ thể. Điều này có thể dẫn đến chấn thương tại vùng cơ và khớp đó.

Tập luyện khi bụng rỗng

Cũng như khi tập các bộ môn khác,, nếu bạn tập với chiếc bụng đói, bạn sẽ ăn gấp đôi sau đó. Đối với những bài tập săn chắc cơ bắp, cơ thể rất cần năng lượng để đạt hiệu quả tối ưu. Năng lượng này xuất phát từ thực phẩm. Một số thực phẩm ít carbonhydrates như gạo, bánh mì, hoa quả… là sự lựa chọn tốt.

Không uống đủ nước

Nhớ luôn mang theo một chai nước lớn khi tập aerobic. Trong khi tập, cứ 15 đến 20 phút bạn cần phải uống 1/4 hoặc 1/2 cốc nước. Mất nước ảnh hưởng xấu tới khả năng chịu đựng và tập trung.

Uống đủ nước còn giúp bạn detox , thanh lọc cơ thể. Bạn có thể sử dụng cùng trà detox để thay cho nước lọc mỗi ngày. Trà có hương vị thơm ngon dễ uống. Bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm tại đây: TRÀ DETOX HOA QUẢ SẤY KHÔ BẢO NGỌC 


THÔNG TIN KHÁC:

MÌ RAU CỦ NGŨ SẮC BẢO NGỌC CÓ HỖ TRỢ GIẢM CÂN KHÔNG?

CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG TRÀ DETOX HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments