Lộ trình ăn kiêng hiệu quả sau 4 tuần của Bảo Ngọc Aerobic

Vấn đề cân nặng và vóc dáng luôn là nỗi lo của mọi người đặc biệt là với chị em phụ nữ. Để có thể giảm cân cũng như duy trì cân nặng ở mức hợp lý chúng ta phải kết hợp giữa luyện tập và ăn uống. Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình một chế độ ăn kiêng khoa học và hiệu quả. Nhận thấy được điều đó, Bảo Ngọc Aerobic đã phát triển và đúc kết ra lộ trình ăn kiêng 4 tuần vô cùng hiệu quả cũng như áp dụng được cho nhiều đối tượng.

I. Nguyên tắc thiết lập lộ trình ăn kiêng

Hiện nay có rất nhiều lộ trình ăn kiêng khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng ở đây Bảo Ngọc Aerobic sẽ giới thiệu đến bạn bạn lộ trình ăn kiêng ít calo. Ở đây phần năng lượng nạp vào phải ít hơn hoặc bằng nhu cầu năng lượng tiêu thụ.

Tổng calo nạp vào là phần năng lượng chứa trong các loại thực phẩm mà bạn đã ăn. Còn tổng lượng calo tiêu thụ là phần năng lượng cần cung cấp cho các hoạt động của cơ thể như: vận động, tiêu hóa, trao đổi chất,…

Nếu đã đạt đến mức cân nặng mong muốn bạn cũng có thể duy trì cân nặng ổn định khi ăn vào một lượng calo tương đương với lượng calo mà cơ thể tiêu thụ.

Trung bình lượng calo hợp lý trong thực đơn ăn kiêng sẽ là 1200 calo đến 1500 calo mỗi ngày.

II. Các loại nguyên liệu chính trong thực đơn:

Tinh bột:

  • Mỳ ăn kiêng rau củ và gạo lứt của Bảo Ngọc Aerobic là sản phẩm cung cấp tinh bột có lợi trong chế độ ăn kiêng này. Ngoài ra vì mì được kết hợp với các loại rau củ tự nhiên như: gạo lứt; củ dền; chùm ngây; gấc; đậu biếc; nghệ. Nên còn giúp cơ thể bổ xung thêm các loại vitamin như:  A, B1, B2, B6 và C…

Protein:

  • Lựa chọn protein bao gồm thịt gia cầm không da, thịt bò nạc hơn như thịt thăn hoặc thịt thăn, và hải sản. Cá béo hơn, chẳng hạn như cá hồi và cá mòi, được khuyến khích cho chất béo omega-3 của chúng, nhưng hãy nhớ rằng chúng có lượng calo cao hơn cá nạc.

Chất đạm:

  • Tùy chọn protein chay bao gồm tất cả các loại đậu, cộng với các sản phẩm đậu nành như đậu phụ. Lòng trắng trứng và các sản phẩm từ sữa ít béo hoặc không béo, bao gồm sữa, sữa chua không béo và phô mai ít béo, cũng là những nguồn protein được khuyến nghị.

 

Lộ trình ăn kiêng của Bảo Ngọc Aerobic là lộ trình áp dụng trong 4 tuần, bạn có thể giảm từ 3-5kg nếu như bạn kết hợp với các bài luyện tập phù hợp.

Hiện tại Bảo Ngọc Aerobic có tặng kèm lộ trình ăn kiêng chi tiết khi bạn mua mì rau củ ăn kiêng của Bảo Ngọc Aerobic. Bạn có thể mua sản phẩm tại đây: Mì rau củ ngũ sắc Bảo Ngọc

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments