LÊ THẮM – TỰ TIN CHINH PHỤC KHÓA ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO K15

I.Hành trính theo đuổi đam mê với AEROBIC.

Lê Thị Thắm – cô gái sống tại Duy Tiên, Hà Nam. Là một người giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Yêu thích và tập luyện bộ môn Aerobic từ cách đây 2 năm. Song với khát khao chinh phục cái đẹp, chinh phục vóc dáng cô đã quyết định tìm hiểu và học tập để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với khao khát biến đam mê thành thu nhập, tạo riêng cho mình một cái tên trong làng Aerobic. Và trong rất nhiều lựa chọn cô đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ cho mình.

II. Lê Thắm Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K15

Khóa đào tạo Aerobic K15 tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân.
Nhưng đối với Lê Thắm, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học. Cũng như thể hiện bài thi rất tốt trong bài thi cuối khóa. Tự tin thể hiện trước ống kính truyền hình khi quay VTV3.
Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III.Phát triển bộ môn Aerobic tại Hà Nam.

Mang theo ngọn lửa đam mê và khát khao truyền bá bộ môn Aerobic, Lê Thắm đã tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến Aerobic tại quê nhà để trau dồi thêm kinh nghiệm. Cũng như lan tỏa năng lượng tích cực đến các chị em phụ nữ của Tỉnh mình cũng như các Thành Phố xung quanh.
Bên cạnh đó, cô còn có kế hoạch thành lập một câu lạc bộ Aerobic cho riêng mình. Nhằm tạo ra một môi trường tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và đón nhận tất cả những ai yêu thích bộ môn này.

 

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments