Lê Huệ Aerobic – Cô gái tài năng đưa Aerobic về với quê hương Thái Bình

HLV Lê Huệ Aerobic

I. Bén duyên với bộ môn Aerobic bằng hành trình thay đổi cho các NVTN tại Bảo Ngọc Aerobic

Lê Huệ là một cô gái sống tại Thái Bình, cô đã có hành trình giảm cân vô cùng ấn tượng sau khi sinh bé thứ 3. Khi ấy cũng giống như tình trạng nhiều mẹ bỉm gặp phải, sau sinh cô tăng cân không kiểu soát. May mắn cô biết đến Bảo Ngọc Aerobic, biết đến câu chuyện của chị Biên cũng là một bà mẹ 3 con như cô. Dưới sự hướng dẫn và đồng hành của Bảo Ngọc chị Biên đã thành công giảm cân lấy lại tự tin. Cô lấy đó là động lực và luyện tập Aerobic mỗi ngày và sau gần 1 năm cô đã thành công lấy lại thân hình thon gọn trước khi sinh.

Nhận thấy hiệu quả của Aerobic trong việc giảm cân, Lê Huệ quyết định theo học khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp K12 tại Bảo Ngọc Aerobic. Cô quyết tâm trở thành một HLV để giúp đỡ cho các chị em có hoàn cảnh như mình.

II. Chinh phục khóa đào tạo HLV K12 tại Bảo Ngọc Aerobic

Khoá đào tạo kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Bên cạnh đó là các tiết hóc kiến thức nâng cao cùng các buổi học cơ chuyên sâu.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân.

Các tiết học bổ xung giúp học viên biến đam mê thành thu nhập như:Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Với sự chăm chỉ học tập và tinh thần nỗ lực, Lê Huệ đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng.  Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic và bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình.

III. Mang Aerobic về với quê hương Thái Bình

Mang theo ngọn lửa đam mê và khát khao truyền bá bộ môn Aerobic, Lê Huệ đã tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng Aerobic tại địa phương. Điều này không chỉ giúp cô nâng cao kỹ năng, kiến thức của mình mà còn giúp cô có cơ hội giao lưu, kết nối với các huấn luyện viên và người yêu thích bộ môn này.

Với sự đam mê Lê Huệ đặt mục tiêu sẽ mang bộ môn Aerobic về với Thái Bình và phát triển hơn nữa phong trào Aerobic tại đây. Bên cạnh đó, cô còn có kế hoạch thành lập một câu lạc bộ Aerobic cho riêng mình. Nhằm tạo ra một môi trường tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và đón nhận tất cả những ai yêu thích bộ môn này.

Cùng chúc cho HLV Lê Huệ của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

HLV NHI TỐP – HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN TÀI NĂNG

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

THÂN MAI AEROBIC – TỰ TIN CHINH PHỤC KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments