LÊ HỒNG NHUNG – TỪ GIÁO VIÊN MẦM NON ĐẾN HLV AEROBIC CHUYÊN NGHIỆP

I. Từ 1 bà mẹ tăng cân mất kiểm soát sau sinh đứng lên theo đuổi đam mê

Hồng Nhung hiện đang là Phó hiệu trưởng trường Mầm non Hoằng Đại – Thành phố Thanh Hoá. Sau khi sinh em bé thứ 2, cơ thể đã thay đổi và có dấu hiệu tăng cân mất kiểm soát. Dù đã tìm hiểu và áp dụng nhiều phương pháp giảm cân trên mạng nhưng đều không mang lại hiệu quả. Tình cờ xem được các video tập luyện Aerobic của cô giáo nhỏ Bảo Ngọc, cô đã kết hợp tập luyện theo và xây dựng chế độ ăn kiêng lành mạnh sau 1 tháng đã giảm được 3kg.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà kết quả nhận lại thật đáng ngạc nhiên, cô đã đạt được số cân nặng như ý. Không những vậy, thể lực và sức khoẻ của cô cũng được nâng cao.

Nhận thấy nhưng lợi ích tích cực của bộ môn này Hồng Nhung đã quyết tâm theo học Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Nơi có chất lượng đầu ra Top đầu cả nước. Cũng là nơi giúp cô biết đến bộ môn Aerobic, để giúp đỡ nhiều chị em có hoàn cảnh giống như mình.

II. Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12 Pro

Khóa đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài xuyên suốt trong 5 ngày với nhiều môn học về lý thuyết cũng như thực hành nghề.

Bên cạnh đó, học viên còn được học các tiết học kỹ năng mềm giúp khai phá giá trị bản thân như: Xây dựng thương hiệu cá nhân, định hướng nghề nghiệp…

Các tiết học bổ xung giúp học viên nâng cao thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Với sự chăm chỉ học tập và tinh thần nỗ lực, cô đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng.  Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic và bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình.

III. Định hướng tương lai – Phát triển cộng đồng Aerobic tại địa phương

Mang theo ngọn lửa đam mê và khát khao truyền bộ môn aerobic, Hồng Nhung rất tích cực giảng dạy tại các lớp cộng đồng. Cô cũng suy nghĩ đến việc sẽ mở cho mình 1 phòng tập để cho mọi người có 1 môi trường tập luyện tốt hơn. Đến tháng 4 năm 2022, sau khi dịch Covid 19 được kiểm soát, CLB NĂNG KHIẾU BENG & MON được mở ra với 2 khung giờ sáng và tối.

Bên cạnh đó, cô còn duy trì 2 ca cộng đồng với số hội viên lên đến 80 người. CLB không chỉ dành cho người lớn mà còn phát triển thêm lĩnh vực dạy nhảy và múa cho trẻ em với số lượng học sinh lên đến gần 200 bé.

Chúc cho HLV Hồng Nhung sẽ tiếp tục cố gắng và lan tỏa lợi ích của bộ môn Aerobic vào đời sống hàng ngày. Vận dụng kiến thức đã học để phát triển những ước mơ và dự định khác trong tương lai. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc Aerobic nói chung và K12 Pro nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

MỸ MUN AEROBIC – THÀNH CÔNG CHỈ SAU 5 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢO NGỌC AEROBIC

TRẦN TRANG AEROBIC – HLV TÀI NĂNG CỦA NAM SÁCH- HẢI DƯƠNG

BÙI LỊCH AEROBIC – HUẤN LUYỆN VIÊN TÀI NĂNG LUÔN NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments