LANG THỊ BÌNH – HÀNH TRÌNH LẤY LẠI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV AEROBIC CHUYÊN NGHIỆP

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Lang Thị Bình là một cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Cô đang sinh sống tại Hậu Lộc – Thanh Hóa. Biết đến bộ môn Aerobic khi bản thân ở mức cân nặng 72kg, cô tìm tòi các bài tập để luyện tập tại nhà. Lúc đó cô tình cờ thấy các video tập Aerobic của Bảo Ngọc, cô bị thu hút bởi cô gái nhỏ bé đầy năng lượng, và các bài tập Aerobic của Bảo Ngọc.

Sau thời gian tự tập luyện, kết quả nhận lại thật đáng ngạc nhiên, cô đã giảm xuống 52kg. Không những vậy, thể lực và sức khoẻ của cô cũng được nâng cao.

Nhận thấy nhưng lợi ích tích cực của bộ môn này cô đã quyết tâm theo học Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Nơi có chất lượng đầu ra Top đầu cả nước. Cũng là nơi giúp cô biết đến bộ môn Aerobic, để giúp đỡ nhiều chị em có hoàn cảnh giống như mình.

II. Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K15

Khóa đào tạo HLV Aerobic K15 là một khóa học chất lượng và khắt khe với từng học viên. Đối với Lang Thị Bình thì đó là thử thách và cơ hội để cô rèn luyện và phát triển tài năng của mình. Với sự nỗ lực, đam mê học hỏi, cô đã hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc.

Khoá đào tạo kéo dài suốt 5 ngày, bao gồm nhiều môn học lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Ngoài ra, còn có các buổi học chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên.

Bên cạnh đó, học viên còn được thực hành đứng lớp ngay trong thời gian học tập và đặc biệt được có cơ hội quay hình cho đài truyền hình VTV. Những trải nghiệm thực tế này đã giúp học viên tự tin và có nhiều kinh nghiệm thực hành nghề hơn.

III. Phát triển bộ môn Aerobic tại địa phương

Hiện nay sau khi trở về địa phương, HLV Lang Thị Bình vẫn đang tham gia giảng dạy tại các lớp học công đồng để trau dồi thêm kinh nghiệm. Cũng như lan tỏa năng lượng tích cực đến các chị em phụ nữ. Cô cũng đang ấp ủ ước mơ có thể mở phòng tập riêng cho mình và đang nỗ lực để thực hiển ước mơ đó.

Chúc cho HLV Lang Thị Bình sẽ tiếp tục cố gắng, sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K15 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments