LÃ THỊ HOA – TỰ TIN CHINH PHỤC KHÓA ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO K15

I. Bén duyên với bộ môn Aerobic

Lã Hoa là một cô gái đang sinh sống tại Tam Nông – Phú Thọ. Cô chia sẻ: “Bản thân trước kia không thích bộ môn Aerobic nhưng từ khi theo dõi HLV Bảo Ngọc thì đã tự tập luyện tại nhà và dần đam mê từ lúc nào không hay”. Từ các bài hướng dẫn tập luyện trên sóng livestream, Youtube mà Lã Hoa đã tập và tự chỉnh sửa kỹ thuật và dần cảm thấy đam mê với bộ môn này. Chính vì thế nên cô đã quyết định theo học khóa đào tạo HLV chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic để về địa phương lan tỏa được đam mê của mình đến những người chưa biết, chưa hiểu rõ về bộ môn này.

II. Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K15

Tham gia khóa đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp K15 đã giúp Lã Hoa khai phá được rất nhiều tài năng và năng lượng bên trong mình. Khóa học mang đến cho học viên rất nhiều kiến thức với thời gian lên lớp dày đặc trong 5 ngày. Nhưng bằng quyết tâm và sự nỗ lực của mình, Lã Hoa đã xuất sắc hoàn thành khóa học , trở thành 1 trong 5 học viên ưu tú nhât của khóa K15.

Tại khóa học, Lã Hoa được học hỏi những kiến thức về bộ môn Aerobic từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó là những kỹ năng rất mới như: Cách xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng hình ảnh ngôi sao… Lịch học trải dài từ 9h sáng đên 11h đêm, dù rất mệt nhưng cô cảm thấy vui và hào hứng vì được tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới.

Sau khi hoàn thành khóa học, Lã Hoa rất biết ơn và cảm kích những giảng viên đã trực tiếp đào tạo mình. Cô đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mình học được tại đây về với quê hương. Để có thể giúp đỡ mọi người nâng cao sức khỏe, đặc biệt là giúp chị em phụ nữ thay đổi vóc dáng, lấy lại tự tin.

IIIKế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic

Đối với tôi Aerobic hay bất kì bộ môn thể thao nào khác không quan trọng bạn là ai, vóc dáng bạn như thế nào xuất phát điểm của bạn ra sao? Thể thao là dành cho mọi người, mọi lứa tuổi, không phân biệt giàu nghèo. Chính vì vậy, HLV Lã Hoa nói riêng hay những HLV khác nói chung đều muốn dùng năng lượng của mình trao đến tất cả mọi người.

Chia sẻ về những dự định tương lai HLV Lã Hoa cho biết:

“Sau khi trở về địa phương tôi sẽ lan toả bộ môn Aerobic đến từng đường làng, ngõ xóm. Đặc biệt là những anh, chị, em yêu thích bộ môn này. Những ai đang tự ti về ngoại hình hay chưa dám thử, chưa dám thể hiện bản thân mình.

Và tôi mong muốn có phòng tập của riêng mình để tất cả những ai yêu Aerobic, những ai muốn cải thiện sức khoẻ, vóc dáng có thể cùng tập luyện, học hỏi và trao đổi lẫn nhau. Chúng ta hãy chung tay cùng nhau xây dựng 1 cộng đồng khoẻ đẹp hơn”.

“HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP MỖI NGÀY

ĐỪNG CHỈ ĐẸP KHI CẦN”

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Lã Hoa của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc Aerobic nói chung và K15 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments