Kim Thêu Aerobic – Học viên tài năng trong khóa đào tạo HLV K12

I. Hành trình theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Kim Thêu hiện đang sinh sống tại TP. Bắc Giang, cô biết đến bộ môn Aerobic từ cách đây 3 năm, khi đó cô nặng tới 67 kg. Đó cũng là thời gian dịch bệnh kéo dài, phải ở nhà cách ly nên đã kiến cô tăng cân không kiểm soát. Cô bắt đầu tìm hiểu các bài tập thể dục thể thao có thể luyện tập tại nhà để nâng cao sức khỏe. Lúc đó cô tình cờ thấy các video tập Aerobic của Bảo Ngọc, cô bị thu hút bởi cô gái nhỏ bé đầy năng lượng, và các bài tập Aerobic của Bảo Ngọc.

Kim Thêu bắt đầu luyện tập theo và nhận thấy bộ môn này giúp sức khỏe cô cải thiện hơn, nâng cao sức bền hơn. Cô cũng thành công giảm được 11 kg giúp thân hình thon gọn hơn, đấy cũng là lý do khiến cô bắt đầu đam mê bộ môn này.

Mới đây Kim Thêu đã quyết định tham giam khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12 tại Bảo Ngọc Aerobic. Để giúp nâng cao kỹ năng của mình, cũng như để được trở thành một HLV thực sự giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh giống như mình.

II. Thành công trở thành HLV Ngôi Sao K12

Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Bên cạnh đó là các tiết hóc kiến thức nâng cao cùng các buổi học cơ chuyên sâu.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân.

Khoá HLV Ngôi Sao K12 tại Bảo Ngọc Aerobic

Các tiết học bổ xung giúp học viên biến đam mê thành thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Với kiến thức sẵn có, cùng sự chăm chỉ học hỏi, Kim Thêu đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng. Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic, cũng trở thành một trong những HLV xuất sắc trong khóa học.

III. Định hướng tương lai – Nỗ lực đưa Aerobic lên tầm cao mới

Chia sẻ với chúng tôi về khoá đào tạo HLV tại Bảo Ngọc Aerobic, HLV Kim Thêu cho biết:

“5 Ngày học tập tại đây không ngắn cũng không dài nhưng đã giúp mình quen được rất nhiều người bạn, người chị có cùng đam mê. Chúng ta đã khóc đã cười, đã vất vả và cố gắng rất nhiều để có kết quả mĩ mãn như ngày hôm nay.

Chúng tôi được học trong 1 môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô giỏi, tràn đầy năng lượng và tâm huyết với nghề. Chúng tôi được trao tặng nhiều hơn những gì mình nghĩ. 5 Ngày học phải nói là rất rất vất vả nhưng không vì thế mà chúng tôi nản lòng.

Khoá học đã khép lại, thành công tốt đẹp nhưng tôi sẽ không ngừng cố gắng để đưa phong trào Aerobic lên một tầm cao mới.”

 

Chúc cho HLV Kim Thêu sẽ tiếp tục cố gắng, sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai.


THÔNG TIN KHÁC:

ỐC BABY – HỌC VIÊN TÀI NĂNG TIẾP NỐI PHONG TRÀO AEROBIC TẠI BẮC GIANG

LÊ HUỆ AEROBIC – CÔ GÁI TÀI NĂNG ĐƯA AEROBIC VỀ VỚI QUÊ HƯƠNG THÁI BÌNH

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LUYỆN TẬP AEROBIC – CÓ NÊN LUYỆN TẬP AEROBIC MỖI NGÀY

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments