Kim Thanh Aerobic: Từ Hot TikToker Đến HLV Aerobic Chuyên Nghiệp

HLV Kim Thanh Aerobioc

Hành trình từ một Hot TikToker đến một HLV Aerobic truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em phụ nữ tại địa phương của HLV Kim Thanh đến từ Hà Nam.

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic 

Kim Thanh là một hot TikToker với gần 300,000 lượt follow, cô được biết đến với content biến hình cùng các thành phẩm tái chế. Lối quay mộc mạc kết hợp với việc sử dụng các nguyên liệu gần gũi với đời sống đã giúp cô được nhiều người biết đến và yêu thích.

Biết đến bộ môn Aerobic một cách tình cờ, sau một thời gian theo đuổi cô nhận thấy nhiều lợi ích của bộ môn này. Aerobic là bộ môn giúp giảm cân một cách lành mạnh, giúp cơ thể đào thải độc tố, cải thiện sức khoẻ. Chính vì vậy cô bắt đầu yêu thích bộ môn này và muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Sau khi tìm hiểu cô quyết định tham gia kháo đào tạo HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic.

Tại đây cô không chỉ được học kiến thức nâng cao của bộ môn Aerobic mà còn được học các kỹ năng khác để có thể phát triển sự nghiệp. Như các kỹ năng truyền thông, cách xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng dinh dưỡng,… Qua đó giúp Kim Thanh có cái nhìn mới về hơn về hướng đi cũng như cách hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội.

II. Những chia sẻ của HLV Kim Thanh 

Thật may mắc khi được biết đến và tham gia khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K9 của Bảo Ngọc Aerobic. Nhờ có khoá học mà tôi nhận thấy bản thân còn nhiều thiếu sót. Cũng như cần cố gắng hơn nữa.

5 Ngày học tập là cơ hội để tôi học hỏi cũng như giao lưu với các chị em có cùng đam mê trên khắp mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi được học trong 1 môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô giỏi, tràn đầy năng lượng và tâm huyết với nghề. Chúng tôi được trao tặng nhiều hơn những gì mình nghĩ. 5 Ngày học phải nói là rất rất vất vả nhưng không vì thế mà chúng tôi nản lòng. Giáo án của cô quá hay làm chúng tôi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Tôi sẽ cố gắng đem những kiến thức đã được học về với địa phương của mình. Giúp chị em tại địa phương có một sân chơi mới, sân chơi vừa nâng cao sức khoẻ vừa mang lại tự tin đã mất vì thân hình sau sinh, vì béo do cơ địa … Vừa là nơi gắn kết các chị em lại với nhau.

III. Mục tiêu tương lai của HLV Kim Thanh 

HLV Kim Thanh trở về địa phương và đang hoạt động phòng tập tại thônThượng Châu- xã Hợp Lý -huyện Lý Nhân -tỉnh Hà nam. Rất mong có được sự ủng hộ của mọi người, cũng như các chị em tại Hà Nam thân yêu.

Với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, chúc cho HLV Kim Thanh sẽ tiếp tục cố gắng, thành công thắp lên phong trào Aerobic tại địa phương. Sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

TUYẾT MAI AEROBIC: CÔ GÁI TÀI NĂNG CHINH PHỤC KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K9

THUÝ HÀ AEROBIC: HỌC VIÊN TÀI NĂNG TRONG KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K9

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments