Khuyên Móm- Hành trình từ một bà mẹ bỉm đến HLV Ngôi Sao

HLV Từ Khuyên

I. Khuyên Móm- Từ một bà mẹ bỉm đến Huấn luyện viên aerobic tài năng 

Khuyên Móm Aerobic là một cô gái sống tại Sài Gòn, cô đã có hành trình giảm 30kg sau sinh vô cùng ấn tượng. Cô chia sẻ hành trình của mình trên nền tảng mạng xã hội như Facebook và Tiktok, may mắn được nhiều người biết đến và yêu quý, vì đã truyền năng lượng được đến với mọi người. Giúp nhiều chị em cũng tự tin đứng lên tìm lại vóc dáng của mình.

Về phương pháp giảm cân của mình cô chô biết: Cô tình cờ biết đến Aerobic qua các livestream luyện tập cùng các nhân vật trải nghiệm của Bảo Ngọc Aerobic. Cũng qua các livestream này đã giúp cô có động lực và quyết tâm giảm cân. Cô luyện tập Aerobic mỗi ngày, kết hợp dùng trà Detox cơ thể để hỗ trợ và sau gần 1 năm cô đã thành công lấy lại thân hình thon gọn trước khi sinh.

Nhận thấy hiệu quả của Aerobic trong việc giảm cân, Khuyên Móm quyết định theo học khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp K11 tại Bảo Ngọc Aerobic. Cô quyết tâm trở thành một HLV để giúp đỡ cho các chị em có hoàn cảnh như mình.

II. Hành trình chinh phụ khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K11

Khoá đào tạo kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân; Định hình phong cách – Thần thái Quốc Tế. Để giúp học viên nâng cao giá trị bản thân.

Các tiết học bổ xung giúp học viên nâng cao thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Với sự chăm chỉ học tập và tinh thần nỗ lực, cô đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng. Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic và bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình.

III. Khuyên Móm- Nỗ lực phát triển ngọn lửa phong trào Aerobic

Mang theo ngọn lửa đam mê và khát khao truyền bá bộ môn Aerobic, Khuyên Móm đã tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến Aerobic. Điều này không chỉ giúp cô nâng cao kỹ năng, kiến thức của mình mà còn giúp cô có cơ hội giao lưu, kết nối với các huấn luyện viên và người yêu thích bộ môn này trên khắp cả nước.

Với sự đam mê Khuyên Móm đặt mục tiêu sẽ mang bộ môn Aerobic về với quê hương và phát triển hơn nữa phong trào Aerobic tại đây. Bên cạnh đó, cô còn có kế hoạch thành lập một câu lạc bộ Aerobic cho riêng mình. Nhằm tạo ra một môi trường tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và đón nhận tất cả những ai yêu thích bộ môn này.

IV. Tiếp tục hành trình hoàn thiện bản thân mang lại giá trị cho cộng đồng

Khuyên Món cũng đang không ngừng hoàn thiện bản thân,cùng với các kinh nghiệm thực chiến cô hy vọng có thể phát triển kinh doanh về mảng đồ tập cũng như dụng như dụng cụ thể thao.

Chúc cho HLV Khuyên Móm của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K11 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

BẢO NGỌC AEROBIC: 7 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

BẢO NGỌC AEROBIC CÔ GÁI 3G – CHUẨN CON NHÀ NGƯỜI TA

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments