HUYỀN TÂM – TỰ TIN CHINH PHỤC KHÓA ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO AEROBIC K16

I.Hành trình theo đuổi đam mê AEROBIC

Huyền Tâm – cô gái sống tại Quảng Lưu, Quảng Xương, Thanh Hóa. Là một người giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Yêu thích và tập luyện bộ môn Aerobic từ khá lâu. Chị chia sẻ :”Trước đây khi chưa biết đến bộ môn rất hay bị chóng mặt đau đầu, mỗi lần đi ra ngoài về là bị cảm. Nhưng vô tình được người bạn rủ tập chung Aerobic nên chị đã tập luyện dần mỗi ngày. Thời gian đầu chị vẫn hay xảy ra tình trạng chóng mặt, nhưng quen dần chị cố gắng đi hết bài, cải thiện thể lực tăng lên.
Với khao khát thay đổi vóc dáng cho bản thân đẹp hơn, cũng như như lan tỏa năng lượng tích cực đến các chị em phụ nữ, chị quyết định theo học khóa đào tạo HLV Aerobic K16 tại Bảo Ngọc Aerobic nơi chắp cánh ước mơ cho mình.

II.Huyền Tâm Aerobic – Tự ti chinh phục khóa đào tạo HLV Ngôi Sao Aerobic K16

Khóa đào tạo Aerobic K16 tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện.
Bên cạnh đó, học viên còn được học các tiết học kỹ năng mềm giúp khai phá giá trị bản thân như: Xây dựng thương hiệu cá nhân, định hướng nghề nghiệp…
Các ca tập luyện cộng đồng cùng chị em Bắc Giang như một buổi thực hành ra nghề mà các giảng viên đưa ra cho học viên K16. Nghe nhạc và cháy hết mình trên nền nhạc DJ đánh trực tiếp.
Với kiến thức sẵn có, cùng sự chăm chỉ học hỏi, Huyền Tâm đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng. Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic, cũng trở thành một trong những HLV xuất sắc trong khóa học.

III. Định hướng tương lai – Nỗ lực đưa Aerobic lên tầm cao mới.

Không chỉ có năng lực, Huyền Tâm còn còn là một người phụ nữ cầu tiến và sự chăm chỉ. Chị luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để hoàn thiện hơn kĩ năng của mình.

Mặc dù công việc riêng rất bận rộn hàng ngày nhưng Huyền Tâm vẫn sắp xếp thời gian dành cho bộ môn Aerobic, cũng như kèm PT 1:1 tại nhà theo yêu cầu của chị em địa phương.
Nhờ kiến thức sâu rộng về nhiều bộ môn thể thao, Huyền Tâm luôn tìm cách tạo sự đa dạng trong các bài tập, giúp học viên luôn cảm thấy thú vị và không bao giờ nhàm chán. Chị luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo để tăng tính thú vị và giảm căng thẳng trong quá trình tập luyện.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Huyền Tâm Aerobic của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K16 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments