Huyền Diệu – Học viên có thành tích xuất sắc Khoá đào tạo HLV Aerobic K7

Bảo Ngọc Aerobic nơi tổ chức và đào tạo huyến luyện viên Aerobic, với chất lượng đầu ra thuộc top đầu cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại Bảo Ngọc đã dẫn dắt hơn 200 học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên môn, giảng dạy, kỹ năng truyền thông, dinh dưỡng… khi tốt nghiệp.

Trong đó học viên Huyền Diệu – Lớp trưởng của K7, là một học viên tài năng luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với nghề. Với trọng trách là lớp trưởng của lớp học với 35 học viên đến từ mọi miền tổ quốc, cô gái ấy đã giúp gắn kết mọi người với nhau chỉ trong thời gian ngắn. Cùng nhau đồng hành hoàn thành tốt quá trình học tập cũng như bài thi đội nhóm tốt nghiệp.

HLV Huyên Diệu- Bảo Ngọc Aerobic

Nối tiếp phong trào đưa Aerobic về đường làng, ngõ xóm

Cánh chim nào rồi cũng phải rời tổ, tìm cho mình con đường riêng… Và cô gái của chúng ta cũng vậy, sau khi đã hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo Huấn luyện viên tại Bảo Ngọc Aerobic, cô trở về địa phương và thành lập CLB Huyền Diệu Aerobic. Nối tiếp phong trào “Đưa Aerobic về đường làng ngõ xóm – Giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng, lấy lại tự tin”.

Tại Bảo Ngọc Aerobic học viên được dạy các kiến thức chuyên môn. Cùng với kiến thức dinh dưỡng, cách xây dựng thương hiệu cá nhân. Áp dụng những điều đó lớp học của cô gái ấy đã có lượng học viên ấn tượng với 150 lượt học viên/ ngày. Một con số ấn tượng, đánh dấu thành công cho những bước đầu cho hành trình sau này.

lễ trao bằng tại Bảo Ngọc Aerobic

Những chia sẻ của Huyền Diệu Aerobic khi tham gia khoá đào tạo huấn luyện viên tại Bảo Ngọc Aerobic

Hân hạnh khi được đồng hành, được là một phần của tập thể HLV Ngôi sao bước ra từ Bảo Ngọc Aerobic ✨

Áp lực khi “đứng trên vai người khổng lồ” không dễ để thích nghi. Nhưng kèm theo đó là những đặc quyền không phải ai cũng có 🤩

Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn tất cả học viên của e luon tin tưởng và ủng hộ. 🥰🥰  E sẽ luôn cố gắng mang bộ môn về trải hết quê hương Yên Thuỷ chúng ta 🥰🥰

Huyền Diệu Aerobic đồng hành cùng nhân vật trải nghiệm

Khánh Linh (Nhân vật trải nghiệm tại Bảo Ngọc Aerobic) do phải vào năm học mới nên đã trở về địa phương tại Hoà Bình để tiếp tục hành trình giảm cân. Tại đây Huyền Diệu Aerobic đã đồng hành cùng Linh trong hành trình của mình. Tại Huyền Diệu Aerobic chỉ với thời gian 1 tháng đã giúp Linh đánh bay 3,6kg mỡ thừa. Tạo động lực cho các học viên tại đây, nối tiếp ngọn lửa phong trào Aerobic.

Chúc cho Huyền Diệu Aerobic mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết.

Ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình. Và ngày càng giúp đỡ được cho nhiều chị em hơn!

 


Thông tin liên quan:

Vinh danh 30 học viên xuất sắc trong khoá đào tạo HLV Aerobic K8

BẢO NGỌC AEROBIC VỰC DẬY PHONG TRÀO AEROBIC TẠI VIỆT NAM

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments